GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cuộc chiến chó mèo 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Cuộc chiến chó mèo 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Cuộc chiến chó mèo 2, bạn sẽ đóng vai một chàng dũng sĩ mèo quyết tâm bảo vệ bộ lạc của mình khỏi bọn chó xâm lược. 

  • Danh mục: Chiến thuật

Trong Cuộc chiến chó mèo 2, một cuộc đấu tranh nảy lửa giữa hai bộ tộc, mèo và chó, đang diễn ra. Bị thua cuộc trong trận chiến trước đó, bộ lạc mèo giờ đây đối diện với một mối đe dọa đến từ bộ lạc chó đầy hung ác. Thủ lĩnh mèo và các tướng lĩnh của họ bị bắt và giam giữ, và sự tự do của cả bộ tộc đang bị đe dọa.

cuoc-chien-cho-meo-2
Lựa chọn chiến thuật hợp lý để có thể hạ gục đội quân chó trong cuộc đại chiến này

1. Khái niệm Cuộc Chiến Chó Mèo 2.

Trong Cuộc Chiến Chó Mèo 2, người chơi sẽ được trải nghiệm một trò chơi chiến thuật dàn trận đầy hấp dẫn và cuốn hút. Sau khi trải qua thất bại bi thảm, vị thủ lĩnh của loài mèo cùng với nhiều tướng lĩnh khác đã bị bắt giữ bởi bộ lạc của chó. Trong vai một anh hùng mèo dũng cảm, bạn sẽ bắt đầu một cuộc trả thù cho bộ lạc của mình. Liệu bạn có thể giành được chiến thắng trong cuộc nổi dậy này không? Hãy cùng tham gia vào Game Cuộc Chiến Chó Mèo 2 tại gmarket24h.com để đối mặt và đánh bại kẻ thù!

2. Cách chơi Game Cuộc Chiến Chó Mèo 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đánh bại bộ lạc chó trong các trận chiến để giải thoát đồng loại của bạn.

Đây là một trò chơi dàn trận theo lượt. Khi đến lượt của bạn, bạn có thể ra lệnh cho nhân vật tiến hành tấn công, sử dụng vật phẩm hoặc phép thuật.

  • Trên PCcuoc-chien-cho-meo-2: Sử dụng chuột cuoc-chien-cho-meo-2 hoặc phím.
  • Trên điện thoạicuoc-chien-cho-meo-2: Chạm tay cuoc-chien-cho-meo-2 vào màn hình để chơi Cuộc chiến chó mèo 2.

Hãy cùng nhau đánh bại kẻ thù và khẳng định sức mạnh của loài mèo trong Cuộc Chiến Chó Mèo 2.  Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cú đấm của rồng, với những đòn đấm mạnh mẽ của mình, bạn sẽ chiến đấu chống lại những thế lực tà ác đang đe dọa hòa bình của vương quốc.