GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Biệt đội bắn ma.

GameVui Gmarket24h.Com

Biệt đội bắn ma.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Biệt đội bắn ma, bạn sẽ nhập vai vào cha của Booom, người đang dấn thân vào cuộc chiến với lũ quỷ để giải cứu gia đình.

  • Danh mục: Bắn súng

Trong thế giới u ám và rùng rợn của game Biệt đội bắn ma, bạn sẽ bước vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm và thách thức để giải cứu gia đình của Booom khỏi vòng vây của lũ quỷ độc ác. Với lối chơi bắn súng đầy kịch tính, bạn sẽ nhập vai vào cha của Booom, người duy nhất còn lại chưa bị bắt, và quyết tâm chiến đấu đến cùng để đánh bại kẻ thù.

biet-doi-ban-ma
Bắn ma: Giải cứu gia đình Booom

1. Khái niệm về trò chơi Biệt đội bắn ma.

Biệt đội bắn ma là một trò chơi bắn súng đầy cuốn hút. Vị vua của thế giới ma đã bắt cóc cô bé Boom để thực hiện nghi lễ tà ác của mình. Cha mẹ và ông bà của Boom đã phát hiện ra và đuổi theo chúng, nhưng cuối cùng cũng bị bắt. Chỉ còn một mình cha của Boom không bị bắt và quyết tâm ra đi để cứu gia đình. Hãy tham gia trò chơi Biệt đội bắn ma tại gmarket24h.com và hỗ trợ anh ta trong cuộc chiến chống lại lũ quỷ hung ác!

2. Cách chơi Biệt đội bắn ma.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt toàn bộ lũ quỷ để giải cứu gia đình của Boom.

  • Trên PCbiet-doi-ban-ma: Sử dụng chuột biet-doi-ban-ma hoặc phím.
  • Trên điện thoạibiet-doi-ban-ma: Chạm tay biet-doi-ban-ma vào màn hình để chơi Biệt đội bắn ma.

Sẵn sàng để đối mặt với những thách thức mới mẻ và trở thành người anh hùng trong Biệt đội bắn ma. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trải nghiệm trò chơi Bida phăng, với các chế độ chơi đa dạng như: Bida phăng 3 bi, 9 bi, và 15 bi tự do, mỗi người chơi sẽ có cơ hội thể hiện khả năng và chiến thuật của mình.