GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đại chiến người que 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Đại chiến người que 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm Đại Chiến Người Que 2 (Stick War Legacy 2). Chỉ huy quân đội người que của bạn, tiêu diệt kẻ địch và phá hủy thành trì để giành chiến thắng. 

  • Danh mục: Chiến thuật

Trong tựa game này, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một chỉ huy tài năng, dẫn dắt binh lính người que đi qua những trận chiến căng thẳng và phức tạp. Với sự phát triển từ phiên bản trước, Đại Chiến Người Que 2 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chiến lược sâu sắc và thú vị hơn bao giờ hết.

dai-chien-nguoi-que-2
Trước tiên bạn cần phải khai thác thật nhiều vàng để xây dựng thành trì và mua quân lính

1. Khái niệm trò chơi Đại Chiến Người Que 2.

Đại Chiến Người Que 2, hay còn được biết đến với tên gọi Stick War Legacy 2, là một trò chơi chiến thuật đáng chú ý. Đây là bước tiến mới của dòng game Đại Chiến Người Que, một tựa game được nhiều người ưa thích. Trên con đường phần 2 này, chúng ta sẽ tham gia vào cuộc đối đầu của những chiến binh người que dũng mãnh. Như trong phiên bản trước, nhiệm vụ của bạn vẫn là dẫn dắt quân lính, tiêu diệt kẻ thù và phá hủy những thành trì của chúng để chiến thắng. Hãy cùng trải nghiệm Đại Chiến Người Que 2 tại gmarket24h.com và thể hiện khả năng chiến lược của bạn!

2. Cách chơi Đại Chiến Người Que 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt toàn bộ đối thủ và phá hủy những căn cứ của họ.

  • Trên PCdai-chien-nguoi-que-2: Sử dụng dai-chien-nguoi-que-2chuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạidai-chien-nguoi-que-2: Chạm dai-chien-nguoi-que-2tay vào màn hình để chơi Đại chiến người que 2.

Hãy sẵn sàng chứng tỏ bản lĩnh và trí tuệ của mình trong Đại chiến người que 2. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đại ca ra tù 7, bạn sẽ cùng nhau chiến đấu, vượt qua hàng loạt màn chơi gay cấn và đầy kịch tính, để giành chiến thắng và bảo vệ người dân vô tội.