GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Biệt đội thép 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Biệt đội thép 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Chinh phục thử thách với game Biệt đội thép 2! Lũ zombie đang trỗi dậy và lợi hại hơn bao giờ hết. Bạn là người duy nhất có thể ngăn chặn chúng và bảo vệ cư dân. 

  • Danh mục: Chiến thuật

Hãy chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và hồi hộp với Biệt đội Thép 2 – phiên bản mới nhất của trò chơi đình đám này! Trong một thế giới đầy sự đe dọa từ lũ zombie, cư dân lại lần nữa phải đối mặt với cảm giác hoảng loạn và sợ hãi. Nhưng không có gì là không thể với đội ngũ Biệt đội Thép – những chiến binh thép không ngừng chiến đấu để bảo vệ nhân loại khỏi sự tàn phá của lũ zombie hung ác.

biet-doi-thep-2
Đại chiến zombie: Biệt đội Thép 2

1. Khái niệm trò chơi Biệt Đội Thép 2.

Đây là phiên bản mới nhất của trò chơi Biệt Đội Thép 2. Đội quân zombie đã trở lại, mạnh mẽ và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Cư dân đang rơi vào tình trạng hoảng loạn và phải sơ tán khẩn cấp. Nhưng đừng lo, chúng ta vẫn có Biệt Đội Thép với đội ngũ kỳ cựu và không thể chịu thất bại. Hãy tham gia trò chơi Biệt Đội Thép 2 tại gmarket24h.com để truyền cho lũ zombie một bài học nhớ đời!

2. Cách chơi Biệt Đội Thép 2.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Xây dựng một đội hình phòng thủ mạnh mẽ để ngăn chặn và tiêu diệt lũ zombie.

  • Trên PCbiet-doi-thep-2: Sử dụng chuột biet-doi-thep-2 hoặc phím.
  • Trên điện thoạibiet-doi-thep-2: Chạm tay biet-doi-thep-2 vào màn hình để chơi Biệt đội thép 2.

Hãy tham gia ngay vào trò chơi Biệt đội Thép 2 và trải nghiệm cảm giác hồi hộp, căng thẳng khi bạn xây dựng một đội hình phòng thủ mạnh mẽ để chống lại đợt tấn công của lũ zombie. Bên cạnh đó, một tựa game hấp dẫn khác đó là Biệt đội người que 2, nhiệm vụ của bạn là đối đầu với lũ xác ướp bí ẩn đang trỗi dậy tại Ai Cập cổ đại.