GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bảo vệ thành trì.

GameVui Gmarket24h.Com

Bảo vệ thành trì.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Sử dụng chiến thuật thông minh và kỹ năng chỉ huy, hãy bố trí quân lính và tạo ra những binh lính mạnh mẽ để tiêu diệt kẻ thù để Bảo vệ thành trì.

  • Danh mục: Chiến thuật

Trong cuộc chiến chống lại đội quân quái vật trong trò chơi Bảo vệ Thành trì – Defend Home, bạn sẽ đóng vai trò là chỉ huy quân lính, bảo vệ vương quốc yên bình khỏi sự đe dọa của kẻ xâm lược. Mỗi quân lính sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn và tiêu diệt đội quân quái vật, và việc kết hợp các loại quân lính cùng cấp độ sẽ tạo ra sức mạnh hủy diệt hơn. 

bao-ve-thanh-tri
Chiến thuật bảo vệ thành trì

1. Khái niệm trò chơi Bảo vệ lâu đài.

Game Bảo vệ thành trì Defend Home là một trò chơi chiến thuật bảo vệ lâu đài hấp dẫn. Vương quốc yên bình của bạn đột ngột bị đội quân quái vật xâm nhập và gieo rắc hỗn loạn. Bạn được giao nhiệm vụ lãnh đạo quân đội, sắp xếp binh lính để tiêu diệt bọn địch độc ác này. Hãy phối hợp các binh lính cùng cấp độ để tạo ra những binh sĩ mới mạnh mẽ và cao cấp hơn. Mời bạn tham gia trò chơi Bảo vệ thành trì tại gmarket24h.com để đánh bại đội quân quái vật!

2. Cách chơi Bảo vệ thành trì.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiêu diệt toàn bộ đội quân quái vật để bảo vệ lâu đài.

  • Trên PCbao-ve-thanh-tri: Sử dụng chuột bao-ve-thanh-tri hoặc phím.
  • Trên điện thoạibao-ve-thanh-tri: Chạm tay bao-ve-thanh-tri vào màn hình để chơi Bảo vệ thành trì.

Trải nghiệm cuộc chiến đầy kịch tính và hấp dẫn trong trò chơi Bảo vệ thành trì – Defend Home. Bên cạnh đó, Bảo vệ lâu đài 3 cũng là tựa game thu hút nhiều người chơi,  nhiệm vụ của bạn là bảo vệ lâu đài khỏi sự tấn công của kẻ thù.