GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Câu đố vẽ.

GameVui Gmarket24h.Com

Câu đố vẽ.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm trí tuệ và sự sáng tạo với game Câu đố vẽ. Tham gia giải những câu đố đầy thách thức bằng cách vẽ những nét còn thiếu trong mỗi bức tranh.

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong Câu Đố Vẽ, mỗi bức tranh đều ẩn chứa những câu đố đầy bí ẩn. Nhiệm vụ của bạn là vẽ và giải mã những đường nét thiếu sót, tìm ra phần còn thiếu để hoàn thành câu đố. Với mỗi câu hỏi, sự quan sát và tư duy logic sẽ là chìa khóa giúp bạn vượt qua mọi thử thách.

cau-do-ve
Cây đàn này hình như bị thiếu phần thân phía trước phải không các bạn?

1. Khái niệm về Game Câu Đố Vẽ.

Game Câu Đố Vẽ Draw The Rest là một trò chơi trí tuệ hấp dẫn và thú vị. Được biết đến là một trong những tựa game phổ biến trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS. Bây giờ, bạn có thể thưởng thức trò chơi Câu Đố Vẽ trực tuyến trên máy tính cá nhân mà không cần phải tải về và cài đặt. 

Trong game này, bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng suy luận thông qua những câu đố đầy thách thức. Hãy cùng tham gia vào trải nghiệm chơi Game Câu Đố Vẽ tại gmarket24h.com và xem bạn có thể vượt qua được bao nhiêu câu đố nhé!

2. Cách chơi Game Câu Đố Vẽ.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Hoàn thiện những đường nét còn thiếu trong bức tranh để giải quyết câu đố.

  • Trên PCcau-do-ve: Sử dụng chuột cau-do-ve hoặc phím.
  • Trên điện thoạicau-do-ve: Chạm tay cau-do-ve vào màn hình để chơi Câu đố vẽ.

Thử thách khả năng quan sát và tư duy logic của bạn trong Câu đố vẽ và xem bạn có thể vượt qua được bao nhiêu câu đố! Ngoài ra, nếu là người yêu thích câu cá, bạn có thể trải nghiệm thêm trò chơi Câu cá mập.