GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bắn gà vũ trụ

GameVui Gmarket24h.Com

Bắn gà vũ trụ

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Hành động

Trong trò chơi hành động Game Bắn Gà Vũ Trụ, người chơi sẽ phải đối mặt với sự thách thức nghiêm trọng từ bọn gà hung ác, những kẻ thèm khát xâm chiếm Trái Đất. Những chiến binh gà này không chỉ nguy hiểm ở chỗ được trang bị những loại vũ khí hiện đại nhất mà còn có khả năng phá hủy hành tinh của chúng ta trong khoảnh khắc.

ban-ga-vu-tru
Bắn Gà Vũ Trụ: Cuộc Chiến Toàn Diện

1. Khái niệm về Game Bắn Gà Vũ Trụ.

Game Bắn Gà Vũ Trụ là một trò chơi phổ biến trên toàn cầu và được rất nhiều người ưa thích. Những chú gà đến từ những hành tinh xa xôi ngoài vũ trụ đang âm mưu xâm chiếm Trái Đất. Bạn phải tiêu diệt chúng để bảo vệ sự hòa bình cho loài người. Hãy lên tàu vũ trụ, trải qua không gian và dạy cho chúng một bài học. Tham gia vào trò chơi Bắn Gà Vũ Trụ trên gmarket24h.com và hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc!

2. Cách chơi Game Bắn Gà Vũ Trụ

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Loại bỏ toàn bộ chú gà trong các màn chơi.

  • Trên PCban-ga-vu-tru: Sử dụng chuột ban-ga-vu-tru hoặc phím 
  • Sử dụng Chuột để điều khiển tàu vũ trụ, bấm Chuột trái để bắn.
  • Nhấn Phím Space để quay lại Menu.
  • Trên điện thoạiban-ga-vu-tru: Chạm tay ban-ga-vu-tru vào màn hình để chơi game Bắn gà vũ trụ.

Trải nghiệm cuộc chiến bắn gà kỳ thú trong Game Bắn Gà Vũ Trụ, một tựa game kinh điển với lối chơi cuốn hút mà bạn không thể bỏ lỡ. Bên cạnh đó, còn có tựa game kinh dị hấp dẫn không kém là Bắn gấu ma, người chơi sẽ bước vào một thế giới đầy kỳ bí và ma quái, nơi những con gấu ma Freddy đáng sợ hàng đêm hiện hữu và gieo rắc nỗi kinh hoàng.