GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Buddy Toss.

GameVui Gmarket24h.Com

Buddy Toss.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm niềm vui và hài hước cùng trò chơi Buddy Toss, nơi bạn sẽ vào vai một lực sĩ cơ bắp và quăng anh bạn thân bay lên trời.

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong Buddy Toss, bạn sẽ nhập vai vào một anh chàng lực sĩ cơ bắp, và nhiệm vụ của bạn là không gì khác ngoài việc quăng anh bạn thân bay lên trời. Nhưng đừng nghĩ rằng mọi thứ sẽ dễ dàng! Bằng sức mạnh của bạn, bạn có thể đưa người bạn của mình bay lên càng cao càng tốt, thậm chí vượt xa cả giới hạn của trái đất.

buddy-toss
Trải Nghiệm Buddy Toss: Quăng Bạn Bay Lên Trời

1. Khái niệm về Buddy Toss.

Buddy Toss mang lại những khoảnh khắc thư giãn đầy vui vẻ và phấn khích. Được biết đến là một trong những tựa game phổ biến trên các nền tảng Android và iPhone gần đây, bây giờ bạn có thể thưởng thức Buddy Toss ngay trên máy tính cá nhân của mình tại trang web gmarket24h.com. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai một anh chàng lực sĩ với cơ bắp vạm vỡ, sẵn sàng dùng sức mạnh để ném người bạn lên cao tận bầu trời, thậm chí vượt qua cả ranh giới của vũ trụ. Với những trải nghiệm độc đáo và thú vị như vậy, liệu bạn có thể bỏ qua Buddy Toss không?

2. Cách chơi Buddy Toss.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Ném người bạn lên cao càng xa càng tốt!

  • Trên PCbuddy-toss: Sử dụng chuột buddy-toss hoặc phím.
  • Trên điện thoạibuddy-toss: Chạm tay buddy-toss vào màn hình để chơi Buddy Toss.

Hãy tham gia vào thế giới Buddy Toss ngay hôm nay và trải nghiệm những khoảnh khắc đầy niềm vui. Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích những trò chơi trí tuệ, thì hãy thử ngay Brain Test, nhiệm vụ của bạn là tìm ra câu trả lời chính xác cho mỗi câu hỏi đầy tính hại não.