GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cá voi xanh.

GameVui Gmarket24h.Com

Cá voi xanh.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Cá voi xanh, bạn sẽ nhập vai vào một chú cá voi khổng lồ, chiến đấu để sinh tồn trước cuộc săn bắt của con người. 

  • Danh mục: Vui nhộn.

Trong Cá voi xanh, bạn sẽ phải sử dụng sức mạnh vô song của mình để chống lại sự đe dọa đến từ thế giới bên ngoài. Thách thức của bạn là đối mặt với những chiếc thuyền săn bắt trái phép, những kẻ săn đuổi bạn với mục đích tham lam và tàn bạo. 

ca-voi-xanh
Hãy giúp cá voi xanh khổng lồ tấn công thuyền và ăn thịt những kẻ xấu xa

1. Khái niệm về trò chơi Cá Voi Xanh.

Cá Voi Xanh là một trò chơi đầy hấp dẫn và thú vị. Với hình ảnh của loài sinh vật khổng lồ nhất hành tinh, trò chơi này đem đến một trải nghiệm độc đáo. Bạn sẽ nhập vai vào một trong những chú Ca Voi Xanh cuối cùng còn sống sót trên trái đất. Tuy nhiên, sự săn bắt của con người khiến chúng trở nên cận tuyệt chủng. Hãy cùng tham gia vào Cá Voi Xanh tại gmarket24h.com và trở thành một thợ săn giỏi để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt này!

2. Cách chơi Cá Voi Xanh.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp chú Cá Voi khổng lồ tấn công những con thuyền săn bắt trái phép.

  • Trên PCca-voi-xanh: Sử dụng chuột ca-voi-xanh hoặc phím.
  • Trên điện thoạica-voi-xanh: Chạm tay ca-voi-xanh vào màn hình để chơi Cá voi xanh.

Bằng sức mạnh vô song của mình trong Cá voi xanh, bạn sẽ chiến đấu, đối mặt với những kẻ săn đuổi tàn bạo, biến chúng từ kẻ săn thành con mồi. Bên cạnh đó, Cầu lông 2 người cũng là tựa game rất hấp dẫn, nơi bạn có thể sử dụng kỹ thuật và tài năng của mình để vượt qua mọi rào cản.