GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bác sĩ kinh dị 3.

GameVui Gmarket24h.Com

Bác sĩ kinh dị 3.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Vui nhộn

Trong Bác sĩ kinh dị 3, bạn sẽ được gặp gỡ Peter – một anh chàng bán bánh mỳ kẹp xúc xích, người bất ngờ trở thành một bác sĩ tài ba. Số phận đã dẫn dắt anh vào những cuộc phẫu thuật kỳ quặc, và những dụng cụ phẫu thuật không ngờ đến từ những nguyên liệu của món bánh mì kẹp xúc xích của anh.

bac-si-kinh-di-3
Bác sĩ kinh dị 3: Peter – Bác sĩ bánh mỳ

1. Khái niệm về trò chơi Bác sĩ kinh dị 3.

Peter, một chàng trai bán bánh mì kẹp xúc xích tại sân bóng rổ trong thành phố. Một ngày, anh ta bất ngờ trở thành một bác sĩ không chuyên. Có lẽ do tài năng tự nhiên hay may mắn, Peter đã hoàn thành những ca phẫu thuật một cách xuất sắc. Điều đặc biệt hơn, dụng cụ phẫu thuật của anh ta được làm từ những nguyên liệu của bánh mì kẹp xúc xích. Danh tiếng của Peter nhanh chóng lan rộng và ngày càng nhiều người đến để được chữa trị. Hãy cùng tham gia Bác sĩ kinh dị 3 tại gmarket24h.com và hỗ trợ anh ta trong trò chơi này!

2. Cách chơi Bác sĩ kinh dị 3.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp Peter hoàn thành các ca phẫu thuật để cứu chữa bệnh nhân.

  • Trên PCbac-si-kinh-di-3: Sử dụng bac-si-kinh-di-3 chuột hoặc phím 
  • Trên điện thoạibac-si-kinh-di-3: Chạm tay bac-si-kinh-di-3 vào màn hình để chơi game 

Hãy sử dụng tất cả sự khéo léo và tinh thần quyết tâm của mình để giúp Peter hoàn thành nhiệm vụ của mình, cứu chữa bệnh nhân và giữ vững danh tiếng của mình trong Bác sĩ kinh dị 3. Bên cạnh đó, một tựa game khác liên quan đến đề tài khám chữa bệnh là Bác sĩ khám mắt, phù hợp với nhiều bạn gái.