GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Công chúa làm slime.

GameVui Gmarket24h.Com

Công chúa làm slime.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Công chúa làm slime, bạn sẽ tham gia vào nhà máy sản xuất slime của công chúa Eliza và học cách tạo ra những loại slime độc đáo từ những nguyên liệu đơn giản.

  • Danh mục: Nấu ăn

Trong Công chúa làm slime, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới màu sắc của những loại slime độc đáo. Từ slime mây mềm mịn, đến slime bảy sắc cầu vồng rực rỡ và slime lấp lánh sặc sỡ, tất cả đều có thể được tạo ra từ những nguyên liệu đơn giản như: Xà phòng, dầu gội và màu thực phẩm.

cong-chua-lam-slime
Trước tiên chúng ta sẽ hòa trộn nguyên liệu để làm slime các bạn nhé!

1. Khái niệm về Công chúa làm slime.

Công chúa làm slime là một trò chơi dành cho các nàng công chúa. Trong thế giới của chúng ta, Công Chúa Eliza đã mở một nhà máy sản xuất slime tại vương quốc xinh đẹp. Nhà máy của Eliza tạo ra những loại slime đa dạng như: Slime mây, rainbow và slime lấp lánh, sử dụng những thành phần đơn giản như: Xà phòng, dầu gội, hồ dán, kem đánh răng, bọt cạo râu và màu thực phẩm. 

Hôm nay, Công Chúa Eliza sẽ dạy các bạn cách làm slime bằng cách rất đơn giản và dễ thực hiện. Sau khi học xong, bạn có thể tự tay tạo ra những lọ slime sặc sỡ và sinh động. Hãy cùng tham gia Công chúa làm slime tại gmarket24h.com để tìm hiểu nhé!

2. Cách chơi Công chúa làm slime.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp Công Chúa Eliza thực hiện các bước để làm slime theo hướng dẫn.

  • Trên PCcong-chua-lam-slime: Sử dụng chuột cong-chua-lam-slime hoặc phím.
  • Trên điện thoạicong-chua-lam-slime: Chạm tay cong-chua-lam-slime vào màn hình để chơi Công chúa làm slime.

Hãy tham gia ngay vào trò chơi Công chúa làm slime và tận hưởng niềm vui mới mẻ đang chờ đợi bạn! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Công chúa hoán đổi trang phục, bạn có thể kết hợp các loại váy, áo, quần áo, phụ kiện và trang sức để tạo ra phong cách độc đáo và phản ánh cá tính của mỗi nàng công chúa.