GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thành phố thời trang 10.

GameVui Gmarket24h.Com

Thành phố thời trang 10.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong phiên bản mới của Thành Phố Thời Trang 10, trải nghiệm văn hóa cosplay, những bộ Kimono truyền thống và phong cách anime dễ thương. 

  • Danh mục: Bạn gái

Khám phá sự lấp lánh của thế giới thời trang trong Thành Phố Thời Trang 10 – phiên bản mới nhất với Tokyo là điểm đến chính! Đắm mình trong không gian đầy màu sắc của cosplay, những bộ kimono truyền thống, và phong cách anime đáng yêu.

1. Khái niệm game Thành Phố Thời Trang 10.

Game Thành Phố Thời Trang 10 đã tung ra bản cập nhật mới rồi đây các bạn ơi! Lần này, chúng ta sẽ đặt chân đến Tokyo – thủ đô thời trang của đất nước Nhật Bản. Bạn sẽ được khám phá những trang phục cosplay, những nhân vật anime đáng yêu và những bộ Kimono truyền thống của xứ sở hoa anh đào. Hãy cùng tham gia vào Game Thành Phố Thời Trang 10 tại gmarket24h.com để thỏa sức mua sắm và khám phá nhé!

thanh-pho-thoi-trang-10
Bắt đầu kế hoạch mua sắm thôi nào! Có rất nhiều trang phục hấp dẫn trong phần này

2. Cách chơi game Thành Phố Thời Trang 10.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: chọn lựa mua sắm một cách khôn ngoan và thu thập nhiều mẫu thời trang đẹp mắt.

  • Trên PCthanh-pho-thoi-trang-10: Sử dụng chuột thanh-pho-thoi-trang-10 hoặc phím.
  • Trên điện thoạithanh-pho-thoi-trang-10: Chạm tay thanh-pho-thoi-trang-10 vào màn hình để chơi Thành phố thời trang 10.

Sẵn sàng để bước vào cuộc phiêu lưu thời trang không giới hạn? Hãy khám phá ngay! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Thánh chiến huyền ảo 5.