GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đám cưới trong mơ.

GameVui Gmarket24h.Com

Đám cưới trong mơ.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Đám cưới trong mơ, bạn sẽ giúp cô nàng Lisa chuẩn bị cho đám cưới của mình bằng cách chiến thắng các trò chơi để kiếm tiền.

  • Danh mục: Bạn gái

Trong Đám cưới trong mơ, nhiệm vụ của bạn là chiến thắng các trò chơi để kiếm tiền, thể hiện sự sáng tạo và khéo léo trong việc chuẩn bị cho một ngày trọng đại. Sử dụng kỹ năng của mình để giúp Lisa có một đám cưới như trong mơ, và đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

1. Khái niệm trò chơi Đám cưới trong mơ.

Lisa, một cô gái với bước chuẩn bị cho ngày cưới như mơ ước của mình. Dường như mọi thứ không diễn ra suôn sẻ khi chi phí liên tục tăng lên một cách đáng kinh ngạc. Hãy đứng ra giúp Lisa thực hiện đám cưới hoàn hảo như trong giấc mơ của cô ấy tại gmarket24h.com.

2. Cách chơi Đám cưới trong mơ.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Vượt qua các trò chơi để kiếm tiền chuẩn bị cho đám cưới.

  • Trên PCdam-cuoi-trong-mo: Sử dụng chuột dam-cuoi-trong-mo hoặc phím.
  • Trên điện thoạidam-cuoi-trong-mo: Chạm tay dam-cuoi-trong-mo vào màn hình để chơi Đám cưới trong mơ.

Với sự sáng tạo và khéo léo của bạn, hãy vượt qua mọi thử thách, kiếm tiền và chuẩn bị cho một ngày trọng đại đáng nhớ trong Đám cưới trong mơ. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Đám cưới hoàng gia 2, bạn sẽ được tự do thể hiện gu thẩm mỹ của mình thông qua việc chọn lựa những bộ trang phục cưới lộng lẫy và sang trọng nhất cho cả hai cặp đôi.