GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thời trang búp bê chibi.

GameVui Gmarket24h.Com

Thời trang búp bê chibi.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Chơi Thời trang búp bê chibi – Trải nghiệm thế giới đáng yêu của các cô nàng búp bê chibi! Tự do sáng tạo với đồ phong phú và trang trí độc đáo, tạo nên vẻ đẹp cá tính.

  • Danh mục: Thời Trang

Game Thời trang búp bê chibi – Một trò chơi thời trang đáng yêu mang phong cách anime. Trải nghiệm trò chơi Thời trang búp bê chibi là một hành trình vào thế giới của những cô nàng búp bê với đủ sự dễ thương và quyến rũ. Bạn sẽ được tự do sáng tạo và tạo ra những bộ trang phục theo phong cách mà bạn thích. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức trò chơi mới lạ và đầy sáng tạo tại gmarket24h.com ngay hôm nay!

thoi-trang-bup-be-chibi
Bạn có thể lựa chọn màu da, thiết kế kiểu tóc và khuôn mặt cho búp bê

1. Khái niệm game Thời trang búp bê chibi.

Trò chơi thời trang hấp dẫn với một kho hàng đồ phong phú từ váy áo, giày dép đến kiểu tóc, màu da và biểu cảm khuôn mặt, bạn sẽ có cơ hội tạo ra những búp bê chibi độc đáo và cá tính. Bên cạnh đó, việc trang trí sticker và emoji cho nhân vật của bạn cũng là một cách để làm cho avatar của bạn trở nên thật sự nổi bật. 

  • Nhiệm vụ của bạn: Tạo nên một cô nàng búp bê chibi thật xinh xắn và đáng yêu.

Đây là một trò chơi tương tự như Thời trang chấm điểm – Tựa game thời trang phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn bạn có thể trải nghiệm thêm.

2. Cách chơi Thời trang búp bê chibi.

  • Trên PCthoi-trang-bup-be-chibi: Sử dụng chuột thoi-trang-bup-be-chibi hoặc phím.
  • Trên điện thoạithoi-trang-bup-be-chibi: Chạm tay thoi-trang-bup-be-chibi vào màn hình để chơi Thời trang búp bê chibi.

Hãy cùng tham gia Thời trang búp bê chibi và tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và đẹp mắt!