GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thiết kế nhà cửa.

GameVui Gmarket24h.Com

Thiết kế nhà cửa.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Thiết kế nhà cửa, bạn sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu sáng tạo cùng với Barbie để tạo ra những căn phòng phong cách và đẹp mắt cho các búp bê công chúa.

  • Danh mục: Bạn gái

Trong thế giới tưởng ảo của trò chơi Thiết kế nhà cửa, bạn sẽ bước vào vai một nhà thiết kế tài năng, cùng Barbie biến những giấc mơ về ngôi nhà hoàn hảo thành hiện thực. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm việc thiết kế những căn phòng tinh tế, từ phòng ngủ đến phòng khách, phòng học và phòng tắm, tạo nên một không gian sống lý tưởng cho Barbie và các búp bê công chúa của cô.

1. Khái niệm trò chơi Thiết kế nhà cửa.

Trò chơi Thiết kế nhà cửa là một trải nghiệm thú vị dành cho các cô gái yêu thích. Barbie, một tín đồ của thế giới búp bê, đặc biệt mê mẩn những nàng công chúa kiêu sa. Hôm nay, Barbie muốn tạo ra các phòng ốc tinh tế cho các nàng công chúa nhỏ của mình. Một lâu đài hoành tráng với các phòng ngủ lộng lẫy, phòng khách sang trọng, phòng học sáng sủa và phòng tắm tiện nghi là những điều mà Barbie muốn thể hiện qua thiết kế của mình. Hãy cùng tham gia trò chơi Thiết kế nhà cửa tại gmarket24h.com và hãy tạo ra một ngôi nhà tuyệt vời cùng chúng tôi nhé!

thiet-ke-nha-cua
Bắt đầu công đoạn cắt vẽ và làm ngôi nhà mà bạn chọn

2. Cách chơi Thiết kế nhà cửa.

Nhiệm vụ của bạn: thiết kế các phòng ốc đẹp mắt cho Barbie và các bạn búp bê.

  • Trên PCthiet-ke-nha-cua: Sử dụng chuột thiet-ke-nha-cua hoặc phím.
  • Trên điện thoạithiet-ke-nha-cua: Chạm tay thiet-ke-nha-cua vào màn hình để chơi Thiết kế nhà cửa.

Hãy cùng Barbie thể hiện tài năng và gu thẩm mỹ của bạn trong trò chơi này, và tạo ra một ngôi nhà lý tưởng cho các cô nàng công chúa của Barbie! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Thiết kế giày cao gót.