GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thử thách tình yêu.

GameVui Gmarket24h.Com

Thử thách tình yêu.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong Thử Thách Tình Yêu, hóa thân thành vị thần tình yêu, bạn sẽ giúp các công chúa Disney tìm hoàng tử trong giấc mơ của họ. Sẵn sàng chưa?

  • Danh mục: Bạn gái.

Game Thử thách tình yêu, một trò chơi đầy thú vị dành cho các nàng công chúa Disney trong trái tim của bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành một vị thần tình yêu mới lên nhiệm vụ kết nối những trái tim đang rối bời của các nàng công chúa với hoàng tử trong giấc mơ của họ. Đồng hành cùng chúng tôi trên gmarket24h.com, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và chọn lựa những bộ trang phục độc đáo nhất.

thu-thach-tinh-yeu

1. Khái niệm game Thử thách tình yêu.

Là một tựa game thời trang, hoạt hình hấp dẫn. Tựa game này chắc chắn sẽ là một cuộc thử thách thú vị mà bạn không thể bỏ qua!

  • Nhiệm vụ của bạn: Không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp, trang điểm và trang trí móng cho các nàng công chúa. Bạn còn phải chọn lựa những bộ trang phục lộng lẫy nhất và tạo ra những tấm thiệp đáng yêu. 

Và đừng quên, bạn phải giúp các nàng công chúa trao đi nụ hôn đầu tiên với hoàng tử mà không bị phát hiện. 

Bạn sẽ tìm thấy những trò chơi tương tự như Thủ thành chiến thuật tại đây và còn nhiều trò chơi với các thể loại khác nhau. Tìm kiếm và trải nghiệm thêm nhé!

2. Cách chơi Thử thách tình yêu.

  • Trên PCthu-thach-tinh-yeu: Sử dụng chuột thu-thach-tinh-yeu hoặc phím.
  • Trên điện thoạithu-thach-tinh-yeu: Chạm tay thu-thach-tinh-yeu vào màn hình để chơi Thử thách tình yêu.

Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu và giúp những cặp đôi này tìm thấy tình yêu thật sự của họ!