GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Game Cửa hàng làm móng.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Cửa hàng làm móng.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Cửa hàng làm móng, nhiệm vụ của bạn là chữa trị các vết thương sau đó sơn móng tay cho Molly, khách hàng đặc biệt của bạn trong trò chơi này.

  • Danh mục: Game cho bạn gái

Hôm nay, bạn sẽ gặp gỡ Molly – một cô gái trẻ xinh đẹp nhưng bị tổn thương sau một tai nạn không may. Tay và chân của cô ấy đã bị xây xước và cần được chăm sóc cẩn thận. Bạn sẽ đảm nhận vai trò là một người thợ giúp đỡ Molly trong Cửa hàng làm móng.

cua-hang-lam-mong
Trước tiên chúng ta sẽ chữa trị các vết thương cho đôi tay của Molly các bạn nhé!

1. Khái niệm game Cửa hàng làm móng.

Cửa hàng làm móng là một trò chơi bạn gái rất hay và hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ vào vai một bà chủ cửa hàng làm móng nổi tiếng trong thành phố. Khách hàng của bạn hôm nay là Molly, cậu ấy bị xây xước khắp tay chân sau một tai nạn đáng tiếc. Bạn sẽ phải chữa trị đôi tay và đôi bàn chân của Molly và sơn lại bộ móng cho thật đẹp. Đó là một việc hết sức đơn giản đối với một chuyên gia làm đẹp như bạn phải không nào! Chúng ta cùng chơi game Cửa hàng làm móng tại gmarket24h.com và giúp Molly một tay nhé!

2. Cách chơi game Cửa hàng làm móng.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chữa trị các vết thương sau đó sơn móng tay cho Molly.

  • Trên PCcua-hang-lam-mong: Sử dụng chuột cua-hang-lam-mong hoặc phím.
  • Trên điện thoạicua-hang-lam-mong: Chạm tay cua-hang-lam-mong vào màn hình để chơi Cửa hàng làm móng.

Hãy cùng chia sẻ niềm vui này và chờ đợi những cuộc gặp gỡ mới tại Cửa hàng làm móng! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cửa hàng hoa tươi 3, nhiệm vụ của bạn là tạo ra những bó hoa tuyệt vời và đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng.