GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Công chúa hoán đổi trang phục.

GameVui Gmarket24h.Com

Công chúa hoán đổi trang phục.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Công chúa hoán đổi trang phục, Anna, Elsa, Rapunzel và Bạch Tuyết quyết định hoán đổi trang phục với nhau để tạo ra một phong cách mới lạ và độc đáo. 

  • Danh mục: Thời trang

Trong game Công chúa hoán đổi trang phục, các nàng công chúa Disney. Anna, cảm thấy buồn chán với trang phục cũ, quyết định thay đổi phong cách của mình. Rapunzel nảy ra ý tưởng độc đáo: hoán đổi trang phục với nhau! Sự kết hợp giữa sáng tạo của bạn và tài năng thời trang của các nàng công chúa sẽ tạo ra những bộ trang phục độc đáo và mới mẻ. 

cong-chua-hoan-doi-trang-phuc
Trước tiên chúng ta cần thay đổi kiểu tóc đặc trưng của các nàng công chúa

1. Khái niệm trò chơi Công chúa hoán đổi trang phục.

Một ngày, cảm thấy bực bội với bộ cánh của mình, Anna nảy ra ý tưởng độc đáo để làm mới diện mạo của mình. Đó là hoán đổi trang phục với các nàng công chúa khác. Sáng tạo của cô được Elsa, Anna và Bạch Tuyết hào hứng đồng ý. Hãy tham gia vào trò chơi Công chúa hoán đổi trang phục tại gmarket24h.com và giúp họ tìm ra phong cách mới!

2. Cách chơi Công chúa hoán đổi trang phục.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đổi trang phục cho các nàng công chúa Disney sao cho độc đáo và hợp thời trang.

  • Trên PCcong-chua-hoan-doi-trang-phuc: Sử dụng chuột cong-chua-hoan-doi-trang-phuc hoặc phím.
  • Trên điện thoạicong-chua-hoan-doi-trang-phuc: Chạm tay cong-chua-hoan-doi-trang-phuc vào màn hình để chơi Công chúa hoán đổi trang phục.

Hãy tham gia ngay Công chúa hoán đổi trang phục để tạo ra những phong cách thời trang độc đáo và ấn tượng nhất! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Công chúa giết thời gian, nhiệm vụ của bạn là giúp Rapunzel vượt qua thử thách và trở ngại để kịp thời gian cho buổi hẹn hò quan trọng này.