GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cuộc chiến xuyên thế kỷ 5.

GameVui Gmarket24h.Com

Cuộc chiến xuyên thế kỷ 5.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Tham gia vào cuộc chiến đầy kịch tính và đẫm máu trong phiên bản mới nhất của Cuộc chiến xuyên thế kỷ 5

  • Danh mục: Chiến thuật

Bước chân vào thế giới của Cuộc chiến xuyên thế kỷ 5, nơi cuộc đối đầu giữa ba tộc: thần tiên, ác quỷ và người trần, đang diễn ra gay cấn và khốc liệt hơn bao giờ hết. Phiên bản mới này hứa hẹn mang lại trải nghiệm chơi game độc đáo với 3 vị tướng đại diện và đầy đủ 30 quân chủng, 70 kỹ năng và 30 vật phẩm hỗ trợ mới.

cuoc-chien-xuyen-the-ky-5
Cuộc đại chiến giữa 3 tộc Thần tiên, ác quỷ và người trần sẽ rất quyết liệt

1. Khái niệm Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 5.

Trong Cuộc chiến xuyên thế kỷ 5, ba vị tướng sẽ đại diện cho ba chủng tộc: Thần tiên, ác quỷ và con người. Bên cạnh đó, có sự xuất hiện của 30 loại quân, 70 kỹ năng khác nhau và 30 món đồ mới để hỗ trợ. Cuộc chiến sẽ trở nên cam go và đầy kịch tính hơn bao giờ hết. Hãy dẫn đầu quân đội của bạn và hãy đi chiếm đóng để mở rộng lãnh thổ của mình. Cùng tham gia vào Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 5 tại gmarket24h.com và đánh bại kẻ thù cùng nhóm!

2. Cách chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 5.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tấn công và tiêu diệt căn cứ của kẻ thù trong khi đồng thời bảo vệ chặt chẽ căn cứ của mình.

  • Trên PCcuoc-chien-xuyen-the-ky-5: Sử dụng chuột cuoc-chien-xuyen-the-ky-5 hoặc phím.
  • Trên điện thoạicuoc-chien-xuyen-the-ky-5: Chạm tay cuoc-chien-xuyen-the-ky-5 vào màn hình để chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ 5.

Hãy thể hiện bản lĩnh và chiến đấu hết mình để giành chiến thắng, bảo vệ lãnh thổ của mình và tiêu diệt kẻ thù trong Cuộc chiến xuyên thế kỷ 5. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cuộc chiến xuyên thế kỷ, bạn sẽ phải lãnh đạo quân đội của mình, chiến đấu và chiếm đóng để mở rộng lãnh thổ và bảo vệ căn cứ khỏi sự tấn công của đối thủ.