GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Qua sông IQ.

GameVui Gmarket24h.Com

Qua sông IQ.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm thử thách trí tuệ cực kỳ hấp dẫn với game Qua Sông IQ! Đưa các đối tượng qua sông trong 13 câu hỏi đầy hóc búa và hại não.

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong Qua sông IQ, bạn sẽ phải xử lý các tình huống đưa các đối tượng qua sông, từ những người nông dân đến cừu, hổ và thậm chí là những người lính. Dù có cách chơi đơn giản, nhưng game yêu cầu bạn phải sử dụng tư duy logic để tìm ra đáp án chính xác. 

1. Khái niệm game Qua sông IQ.

Qua sông IQ không chỉ là một trò chơi trí tuệ logic phổ biến mà còn là một trải nghiệm sâu sắc và cuốn hút. Được biết đến rộng rãi trên các nền tảng di động như Android, iPhone và Java, giờ đây bạn cũng có thể thưởng thức trò chơi này trực tuyến ngay tại gmarket24h.com

Trong Qua sông IQ, bạn sẽ đối mặt với 13 câu hỏi khó khăn và đầy thách thức, đòi hỏi sự linh hoạt và sáng tạo trong việc vận dụng tư duy logic. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn các đối tượng từ bên này sông sang bên kia, từ người nông dân đến cừu, từ hổ đến người lính. Dù có vẻ đơn giản, nhưng trò chơi đòi hỏi sự tập trung và khả năng phán đoán của bạn. Hãy tham gia Qua sông IQ và kiểm tra xem bạn có thể vượt qua bao nhiêu câu hỏi nhé!

qua-song-iq
Hãy cố gắng đưa các đối tượng sang bên kia bờ sông để giành chiến thắng

2. Cách chơi Qua sông IQ.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: đưa các đối tượng qua sông trong các cấp độ khác nhau của trò chơi.

  • Trên PCqua-song-iq: Sử dụng chuột qua-song-iq hoặc phím.
  • Trên điện thoạiqua-song-iq: Chạm tay qua-song-iq vào màn hình để chơi game.

Hãy thể hiện khả năng suy luận của bạn và khám phá bao nhiêu câu hỏi bạn có thể vượt qua! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Quản lý siêu thị.