GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bắt chữ ca sĩ.

GameVui Gmarket24h.Com

Bắt chữ ca sĩ.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Bắt chữ ca sĩ là trò chơi nhìn hình đoán tên ca sĩ hấp dẫn, thử thách kiến thức về thị trường âm nhạc Việt Nam của bạn.

  • Danh mục: Trí tuệ

Trò chơi Bắt chữ ca sĩ đã mang đến một trải nghiệm đầy thú vị cho những ai đam mê và am hiểu về các nghệ sĩ hàng đầu của làng nhạc Việt. Bạn sẽ phải đối mặt với các câu hỏi đòi hỏi sự nhạy bén và kiến thức sâu rộng về các ca sĩ nổi tiếng.

bat-chu-ca-si
Chơi Bắt chữ với những ca sĩ nổi tiếng Việt

1. Khái niệm về Bắt chữ ca sĩ.

Bắt Chữ Ca Sĩ là một trò chơi đang rất được ưa chuộng hiện nay, trong đó người chơi sẽ phải đoán tên của các ca sĩ dựa trên hình ảnh. Trò chơi này đòi hỏi người tham gia phải có kiến thức sâu rộng về thị trường âm nhạc Việt Nam. Liệu bạn có thể nhớ được bao nhiêu tên của những ngôi sao trong làng giải trí Việt? Hãy tham gia ngay Bắt Chữ Ca Sĩ tại gmarket24h.com để thử sức và trải nghiệm khả năng đoán tên ca sĩ của bạn!

2. Cách chơi Bắt Chữ Ca Sĩ.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Sắp xếp các chữ cái để tìm ra đúng tên của ca sĩ trong hình ảnh. Bạn sẽ được hỗ trợ bằng 10 gợi ý, và nếu vẫn chưa tìm ra câu trả lời, đừng ngần ngại hỏi bạn bè trên Facebook nhé!

  • Trên PCbat-chu-ca-si: Sử dụng bat-chu-ca-si chuột hoặc phím.
  • Trên điện thoạibat-chu-ca-si: Chạm tay bat-chu-ca-si vào màn hình để chơi Bắt chữ ca sĩ.

Hãy cùng tham gia Bắt chữ ca sĩ và trải nghiệm niềm vui, sự hào hứng khi phát hiện ra đúng tên của những ngôi sao hàng đầu trong làng nhạc Việt. Bên cạnh đó, bạn có thể thử chơi Bắt cá, không hề dễ dàng khi những chú cá không ngừng chuyển động và thậm chí còn có những loài khổng lồ đầy mạnh mẽ, luôn làm khó khăn cho bạn.