GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chú khỉ buồn 32.

GameVui Gmarket24h.Com

Chú khỉ buồn 32.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Chú khỉ buồn 32 là phiên bản tiếp theo của trò chơi tìm ninja đầy thú vị. Giúp gia đình nhà khỉ tìm lại 70 chú ninja khỉ con đã bị lạc và trở thành người giải câu đố thông minh nhất.

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong một ngôi làng xa xôi, gia đình nhà khỉ đang chìm trong sự buồn rầu khi hàng tá ninja khỉ con của họ đã biến mất một cách bí ẩn. Chú khỉ buồn 32 đầy kịch tính và hấp dẫn, nơi bạn sẽ đóng vai trò của một nhà thám hiểm tài ba, sẵn sàng đối mặt với những thách thức khó khăn để giúp gia đình khỉ tìm lại những người thân yêu của mình.

chu-khi-buon-32
Lần này chúng lạc đến một khu rừng đầy bí hiểm của những kiếm sĩ ninja

1. Khái niệm trò chơi Chú khỉ buồn 32.

Chú khỉ buồn 32 là một phiên bản rất thú vị của loạt game Chú khi buồn, nơi chú khỉ buồn đang tìm kiếm những Ninja khỉ con mất tích. Gia đình khỉ đang trong tình trạng buồn bã vì đã để lạc đi những đứa trẻ của mình. Hãy sử dụng trí thông minh của bạn để giải quyết các câu đố và tìm ra 70 chú Ninja khỉ con trong trò chơi Chú khỉ buồn 32 tại gmarket24h.com.

2. Cách chơi Chú khỉ buồn 32.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tìm ra 70 chú Ninja khỉ con đã bị mất tích.

  • Trên PCchu-khi-buon-32: Sử dụng chuột chu-khi-buon-32 hoặc phím.
  • Trên điện thoạichu-khi-buon-32: Chạm tay chu-khi-buon-32 vào màn hình để chơi Chú khỉ buồn 32.

Hãy sẵn sàng trở thành nhà thám hiểm tài ba nhất và giải cứu những chú ninja khỉ con trong Chú khỉ buồn 32. Đón chờ những trải nghiệm đáng nhớ và những giây phút thú vị ngay hôm nay!