GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Ấu trùng tinh nghịch.

GameVui Gmarket24h.Com

Ấu trùng tinh nghịch.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Trí tuệ

Đến với Ấu Trùng Tinh Nghịch, bạn sẽ cùng với Larva Marv, một chú sâu bướm nhỏ đáng yêu sống trong công viên thành phố. Với khao khát chế tạo một chiếc máy bay trực thăng độc đáo, Marv đã quyết định bắt tay vào hành trình trải nghiệm và thu thập các vật liệu cần thiết.

au-trung-tinh-nghich
Ấu trùng tinh nghịch: Khám phá cùng Larva Marv

1. Khái niệm về Ấu trùng tinh nghịch.

Larva Marv, một chú sâu bướm nhỏ xinh, sống tại công viên trong thành phố. Với trí tuệ tự nhiên vượt trội, Marv đam mê việc tạo ra một chiếc máy bay trực thăng riêng cho mình. Tuy nhiên, để hoàn thành mục tiêu đó, anh cần phải vượt qua hàng loạt khó khăn và thách thức. Bạn có thể trở thành người đồng hành đáng tin cậy của Marv trong cuộc hành trình này không? Hãy chơi ngay Ấu trùng tinh nghịch tại gmarket24h.com.

2. Cách chơi Ấu trùng tinh nghịch.

Nhiệm vụ của bạn là giúp Marv thu thập tất cả các vật liệu cần thiết để chế tạo chiếc máy bay của mình và vượt qua các thách thức trên đường đi.

au-trung-tinh-nghichTrên PC: Sử dụng chuột au-trung-tinh-nghich hoặc phím để tương tác và điều khiển Marv trong trò chơi.

au-trung-tinh-nghichTrên điện thoại: Chạm tay au-trung-tinh-nghich vào màn hình  để chơi game Ấu trùng tinh nghịch

Tham gia ngay và trải nghiệm cùng Larva Marv trong Ấu Trùng Tinh Nghịch! Ngoài ra, còn có tựa game Audition đang rất hot, người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật và tham gia các cuộc thi vũ đạo, thể hiện khả năng nhảy múa và cảm xúc âm nhạc của mình.