GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Siêu nhân chiến đấu.

GameVui Gmarket24h.Com

Siêu nhân chiến đấu.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Siêu nhân chiến đấu, bạn sẽ nhập vai vào siêu nhân điện quang và đối mặt với đội quân quái vật ngoài hành tinh đe dọa trái đất.

  • Danh mục: Hành động

Trong cuộc chiến đấu giữa siêu nhân và đội quân quái vật ngoài hành tinh trong trò chơi Siêu nhân chiến đấu, sự sống còn của trái đất đang dần rơi vào bàn tay của bạn. Bạn sẽ nhập vai vào siêu nhân điện quang, sẵn sàng đối đầu với những kẻ xâm lăng đáng sợ để bảo vệ hành tinh chúng ta khỏi sự tàn phá. 

1. Khái niệm trò chơi Siêu nhân chiến đấu.

Khiến cho người chơi mê mẩn, trò chơi Siêu nhân chiến đấu là một trải nghiệm hành động nhập vai đỉnh cao. Đã đến lúc những sinh vật ngoài hành tinh xâm lược, vượt qua những cánh cửa của vũ trụ để đổ bộ lên Trái Đất. Chúng mang theo ý định xóa sổ loài người và chiếm đóng hành tinh của chúng ta. Nhưng đừng lo lắng, vì đây là lúc Siêu nhân Ánh sáng sẵn sàng chiến đấu chống lại đội quân của chúng. Liệu anh có thể đánh bại kế hoạch ác độc của chúng hay không? Hãy cùng nhau bước vào thế giới của trò chơi Siêu nhân chiến đấu tại gmarket24h.com và tiêu diệt đám quái vật!

2. Cách chơi Siêu nhân chiến đấu.

Nhiệm vụ của bạn: giúp Siêu nhân Ánh sáng chiến đấu chống lại đám quái vật, bảo vệ Trái Đất.

  • Trên PCsieu-nhan-chien-dau: Sử dụng chuột sieu-nhan-chien-dau hoặc phím.
  • Trên điện thoạisieu-nhan-chien-dau: Chạm tay sieu-nhan-chien-dau vào màn hình để chơi Siêu nhân chiến đấu.

Hãy chiến đấu không mệt mỏi và giành chiến thắng để cứu lấy trái đất khỏi nguy cơ đe dọa! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Siêu nhân biệt đội thép.