GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Courage chú chó nhút nhát.

GameVui Gmarket24h.Com

Courage chú chó nhút nhát.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Courage chú chó nhút nhát, hãy giải cứu bà Murieo khỏi sự giam cầm của quái vật dung nham trên hòn đảo núi lửa. 

  • Danh mục: Hành động

Trong Courage chú chó nhút nhát, bà Murieo đã bị quái vật dung nham giam giữ trên một hòn đảo núi lửa đầy nguy hiểm, và tất cả hy vọng giải cứu đều đặt vào Courage.

Chiến đấu với những con quái vật hung dữ bằng khẩu pháo bắn tuyết đặc biệt, bạn sẽ phải thể hiện khả năng chiến đấu và kỹ năng di chuyển của mình để vượt qua mọi thử thách.

courage-chu-cho-nhut-nhat
Hãy cố gắng tiêu diệt những con quái vật dung nham để giải cứu bà Murieo

1. Khái niệm trò chơi Courage chú chó nhút nhát.

Courage chú chó nhút nhát là một trò chơi hành động hoạt hình thú vị. Trong trò chơi này, bà Murieo bị một quái vật ác giam giữ trên một hòn đảo núi lửa. Hãy cùng chú chó Courage giải cứu bà Murieo và đối mặt với những quái vật khác nhau bằng khẩu pháo bắn tuyết đặc biệt của mình. Hãy tham gia và giúp đỡ Courage chú chó nhút nhát tại gmarket24h.com!

2. Cách chơi Courage chú chó nhút nhát.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Điều khiển Courage di chuyển và tiêu diệt quái vật để giải cứu Murieo.

  • Trên PCcourage-chu-cho-nhut-nhat: Sử dụng chuột courage-chu-cho-nhut-nhat hoặc phím.
  • Trên điện thoạicourage-chu-cho-nhut-nhat: Chạm tay courage-chu-cho-nhut-nhat vào màn hình để chơi Courage chú chó nhút nhát.

Hãy tham gia ngay vào trò chơi Courage chú chó nhút nhát và trở thành người hùng mạnh mẽ nhất, đem lại hạnh phúc và an toàn cho Courage và bà Murieo! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cờ tỷ phú Doremon, bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng của mình để chiến thắng các đối thủ.