GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Công chúa Barbie xinh đẹp.

GameVui Gmarket24h.Com

Công chúa Barbie xinh đẹp.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Công chúa Barbie xinh đẹp, bạn sẽ được tham gia vào việc trang điểm và lựa chọn trang phục cho công chúa Barbie để cô ấy sẵn sàng cho buổi hẹn hò với Ken.

  • Danh mục: Thời trang

Trò chơi Công chúa Barbie xinh đẹp là một trò chơi thời trang. Barbie, người đẹp vạn người mê, đã chuẩn bị cho một buổi hẹn hò quan trọng với Ken. Với sự giúp đỡ của bạn, một chuyên gia làm đẹp tài năng, cô sẽ tỏa sáng như mặt trời và gặt hái được sự ngưỡng mộ từ Ken. Hãy tham gia và giúp công chúa Barbie trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết! 

cong-chua-barbie-xinh-dep
Trước tiên chúng ta cần loại bỏ mụn và làm sạch khuôn mặt cho công chúa Barbie

1. Khái niệm trò chơi Công chúa Barbie xinh đẹp.

Trong Công chúa Barbie xinh đẹp, cô có một cuộc hẹn đáng nhớ với Ken. Barbie muốn luôn tỏa sáng trước ánh nhìn của Ken, bất kể ở đâu và khi nào. Và để đảm bảo điều đó, cô đã nhờ đến sự giúp đỡ của bạn – một chuyên gia làm đẹp hàng đầu thế giới. Hãy cùng tham gia Công chúa Barbie xinh đẹp tại gmarket24h.com và hỗ trợ cô ấy nhé!

2. Cách chơi Công chúa Barbie xinh đẹp.

Bạn sẽ đảm nhận vai trò của nhà tạo mẫu và người trang điểm cho công chúa Barbie, giúp cô trở nên xinh đẹp và dễ thương hơn bao giờ hết. 

  • Trên PCcong-chua-barbie-xinh-dep: Sử dụng chuột cong-chua-barbie-xinh-dep hoặc phím.
  • Trên điện thoạicong-chua-barbie-xinh-dep: Chạm tay cong-chua-barbie-xinh-dep vào màn hình để chơi Công chúa Barbie xinh đẹp.

Hãy thể hiện tài năng của mình trong Công chúa Barbie xinh đẹp, và đảm bảo rằng cô ấy sẽ luôn xinh đẹp và quyến rũ trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Con gái đánh nhau, bạn sẽ tham gia vào các trận đấu đối kháng với mục tiêu đánh bại đối thủ.