GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thiết kế công chúa.

GameVui Gmarket24h.Com

Thiết kế công chúa.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Dành cho những cô gái yêu thích thế giới của các nàng công chúa Disney, game Thiết kế công chúa sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

  • Danh mục: Thời trang

Trong một xứ sở xa xôi, nơi những câu chuyện cổ tích được thêu dệt, game Thiết kế công chúa mở ra một cánh cửa vào thế giới của những nàng công chúa Disney đầy mơ mộng và quyến rũ. Bạn sẽ được hòa mình vào không gian tinh tế và lãng mạn, nơi mà bạn có thể biến giấc mơ thành hiện thực, tạo ra một công chúa hoàn hảo theo ý thích của mình.

1. Khái niệm trò chơi Thiết kế công chúa.

Trong thế giới của trò chơi này, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng thiết kế thời trang của mình với những cô gái xinh đẹp như công chúa. Bạn có yêu thích công chúa nào nhất từ vương quốc của Disney không? Hãy tham gia trò chơi Thiết kế công chúa tại gmarket24h.com để tự mình khám phá và tạo ra công chúa mơ ước của bạn!

thiet-ke-cong-chua
Trước tiên chúng ta sẽ tạo hình dáng, chọn màu da và trang điểm cho công chúa

2. Cách chơi Thiết kế công chúa.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: trang điểm, thiết kế trang phục và chọn lựa các phụ kiện phù hợp để tạo ra một hình ảnh hoàn hảo cho công chúa của mình.

  • Trên PCthiet-ke-cong-chua: Sử dụng chuột thiet-ke-cong-chua hoặc phím.
  • Trên điện thoạithiet-ke-cong-chua: Chạm tay thiet-ke-cong-chua vào màn hình để chơi Thiết kế công chúa.

Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay cao và tạo ra một công chúa tuyệt vời, phản ánh tinh thần và cá tính của bạn! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Thiện xạ bắn tỉa.