GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thi thiết kế thời trang.

GameVui Gmarket24h.Com

Thi thiết kế thời trang.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc Thi thiết kế thời trang cùng Ellie trên gmarket24h.com. Sáng tạo, mix đồ và tham gia catwalk để nhận điểm từ ban giám khảo! Chơi ngay, miễn phí!

  • Danh mục: Thời trang.

Thi thiết kế thời trang – Trải nghiệm Cuộc thi sáng tạo thiết kế trang phục và nhận điểm số từ ban giám khảo. Hãy cùng giúp Ellie thực hiện ý tưởng của mình! Từ việc chọn màu sắc đẹp mắt cho bộ trang phục, đến việc thực hiện cắt may và may váy theo số đo chính xác của người mẫu. Cuối cùng, là việc mix đồ với phụ kiện để tạo nên bộ trang phục hoàn hảo. Chờ xem, ban giám khảo sẽ đánh giá và điểm số cho sự sáng tạo của bạn!

thi-thiet-ke-thoi-trang
Mặc trang phục và chọn phụ kiện thật xinh đẹp cho người mẫu của chúng ta

1. Khái niệm game Thi thiết kế thời trang.

Dành riêng cho phái nữ, trò chơi này là một điểm đến tuyệt vời để thể hiện tài năng thiết kế của bạn. Ellie, với niềm đam mê sáng tạo, tham gia cuộc thi thiết kế trang phục cho người mẫu để chứng minh khả năng của mình. Cô đã chọn lựa kỹ lưỡng từng chi tiết để chinh phục ban giám khảo. Hiện nay, trò chơi này đã có sẵn trên gmarket24h.com, mời bạn trải nghiệm ngay bây giờ và hoàn toàn miễn phí!

2. Cách chơi Thi thiết kế thời trang.

  • Nhiệm vụ của bạn: Giúp Ellie tạo ra một chiếc váy đẹp, sau đó ăn mặc cho người mẫu và tham gia trình diễn trên sàn catwalk để nhận điểm từ ban giám khảo.
  • Cách chơi:
    • Trên PCthi-thiet-ke-thoi-trang: Sử dụng thi-thiet-ke-thoi-trangchuột hoặc phím.
    • Trên điện thoạithi-thiet-ke-thoi-trang: Chạm tay thi-thiet-ke-thoi-trang vào màn hình để chơi Thi thiết kế thời trang.

Trò chơi này sẽ mang lại cảm giác thư giãn và hứng thú như khi tham gia Thi tài giải đố

Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!