GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thời trang chibi.

GameVui Gmarket24h.Com

Thời trang chibi.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm sự dễ thương và đáng yêu của Thời Trang Chibi! Thiết kế nhân vật Chibi độc đáo với hàng loạt trang phục và phụ kiện tinh tế. Sáng tạo và chia sẻ với bạn bè ngay!

  • Danh mục: Thời Trang

Trò chơi Thời Trang Chibi – Trải nghiệm vẻ đáng yêu, dễ thương hoàn toàn miễn phí trên điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính cá nhân! Đắm chìm trong thế giới của thời trang Chibi – một thế giới đáng yêu và dễ thương không thể chối từ. Bạn có mê mẩn với phong cách độc đáo của nhân vật Chibi, với sự đáng yêu và hài hước? Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức trò chơi mới lạ và đầy sáng tạo tại gmarket24h.com ngay hôm nay!

thoi-trang-chibi
Cùng chơi và tạo nên những phong cách thời trang chibi theo cách của bạn nhé!

1. Khái niệm game Thời trang chibi.

Hãy tham gia ngay vào trò chơi này và khám phá sự sáng tạo của bạn, thiết kế những nhân vật Chibi với những bộ trang phục tinh tế và độc đáo nhất. Có rất nhiều lựa chọn từ váy áo, giày dép, kiểu tóc cho đến màu da và biểu cảm khuôn mặt để bạn thỏa sức sáng tạo và kết hợp. Sau khi hoàn thành, bạn có thể sử dụng nhân vật Chibi của mình làm hình đại diện, đẹp lung linh.

  • Nhiệm vụ của bạn: Tạo nên một nhân vật chibi thật cute và dễ thương.

Đây là một trò chơi tương tự như Thời trang chấm điểm 2 người – Tựa game thời trang phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn bạn có thể trải nghiệm thêm.

2. Cách chơi Thời trang chibi.

  • Trên PCthoi-trang-chibi: Sử dụng chuột thoi-trang-chibi hoặc phím.
  • Trên điện thoạithoi-trang-chibi: Chạm tay thoi-trang-chibi vào màn hình để chơi Thời trang chibi.

Cùng trải nghiệm trò chơi và tạo ra những nhân vật Chibi đáng yêu nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!