GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cửa hàng hoa tươi 3.

GameVui Gmarket24h.Com

Cửa hàng hoa tươi 3.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Cửa hàng hoa tươi 3, bạn sẽ trở thành một người quản lý cửa hàng hoa tươi, đồng hành cùng Amy – chủ cửa hàng mới mở trong thành phố. 

  • Danh mục: Bạn gái

Cửa hàng hoa tươi 3 sẽ cho bạn trải nghiệm về việc tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho khách hàng của bạn. Bạn sẽ được tự do sáng tạo, từ việc chọn lựa hoa, bó gói chúng đến cách trang trí cửa hàng. Mỗi bó hoa mang trong mình một câu chuyện riêng, và bạn chính là người kể lại những câu chuyện đó.

cua-hang-hoa-tuoi-3
Trước tiên chúng ta sẽ tiếp đón khách và xem họ yêu cầu bó hoa như thế nào

1. Khái niệm game Cửa hàng hoa tươi 3.

Cửa hàng hoa tươi 3 là phiên bản tiếp theo của tựa game nổi tiếng, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Trải qua những thử thách và điều chỉnh chiến lược kinh doanh, bạn sẽ cùng Amy xây dựng một chuỗi cửa hàng hoa tươi thành công và phát triển. Hãy tham gia ngay vào Cửa hàng hoa tươi 3 tại gmarket24h.com và cùng Amy phát triển cửa hàng của bạn

2. Cách chơi game Cửa hàng hoa tươi 3.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Quản lý cửa hàng bán hoa tươi và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể. 

  • Trên PCcua-hang-hoa-tuoi-3: Sử dụng chuột cua-hang-hoa-tuoi-3 hoặc phím.
  • Trên điện thoạicua-hang-hoa-tuoi-3: Chạm tay cua-hang-hoa-tuoi-3 vào màn hình để chơi game.

Hãy cùng tham gia vào Cửa hàng hoa tươi 3 để trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời, tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và xây dựng một thương hiệu hoa tươi vững mạnh cùng Amy. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi thêm Cửa hàng búp bê, bạn sẽ được tự do sáng tạo, từ việc chọn lựa trang phục, trang sức, đến cách phối hợp phụ kiện cho những búp bê xinh xắn.