GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Adam và Eva.

GameVui Gmarket24h.Com

Adam và Eva.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Trí tuệ

Huyền thoại kể rằng Adam và Eva là hai tổ tiên của loài người, được tạo ra bởi Thượng đế khi thấy Trái Đất vẫn còn lẻ loi và cô đơn. Adam là người đầu tiên được sáng tạo, nhưng khi Thượng đế nhận ra sự cô đơn của Adam, Người đã tạo ra Eva từ một chiếc xương sườn của Adam. Từ đó, hai người sống hạnh phúc bên nhau, mở ra con đường cho sự hiện diện của loài người như chúng ta ngày nay! Hãy tham gia cùng gmarket24h.com vào cuộc phiêu lưu của Adam và Eva để tái ngộ với tổ tiên của chúng ta một lần nữa!

1. Khái niệm trò chơi Adam và Eva.

Adam và Eva là hai nhân vật nổi tiếng được biết đến như là cặp đôi đầu tiên trên hành tinh. Tình yêu ngọt ngào giữa Adam và Eva sẽ được tái hiện trong trò chơi thú vị này. Hãy tham gia vào trò chơi và hỗ trợ Adam trong hành trình tìm đến Eva!

2. Cách chơi Adam và Eva.

Nhiệm vụ của bạn là giúp Adam vượt qua mọi thách thức để gặp gỡ Eva.

adam-va-evaTrên PC: Sử dụng chuột hoặc phím

  • Sử dụng chuột để thực hiện các hành động.

adam-va-evaTrên điện thoại: Chạm tay.

  • Trên thiết bị di động, người chơi có thể tương tác với trò chơi thông qua cử chỉ chạm và vuốt trên màn hình bằng đầu ngón tay, tạo ra một trải nghiệm chân thực và thú vị hơn.

Khi bắt đầu cuộc hành trình, người chơi sẽ được trải nghiệm lại cuộc gặp gỡ với hai nhân vật Adam và Eva. Bên cạnh đó, 8 Ball Pool, tích hợp với một cách chơi đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện, trò chơi này đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.