GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chăm sóc động vật hoang dã.

GameVui Gmarket24h.Com

Chăm sóc động vật hoang dã.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Chăm sóc động vật hoang dã, bạn sẽ trở thành một nhà bảo tồn động vật, dành thời gian và tình yêu thương để chữa trị và chăm sóc cho những loài động vật gặp nạn trong rừng xanh. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong game Chăm sóc động vật hoang dã – Wild Animal Care And Salon, bạn sẽ bước vào trong rừng hoang dã, đóng vai trò của một nhà bảo tồn động vật. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm, chữa trị và chăm sóc cho những loài động vật gặp nạn.

cham-soc-dong-vat-hoang-da
Hãy chữa trị và băng bó các vết thương cho chú gấu trúc các bạn nhé!

1. Khái niệm trò chơi Chăm sóc động vật hoang dã.

Chăm sóc động vật hoang dã – Wild Animal Care And Salon là một tựa game thú vị dành riêng cho các cô gái yêu thích. Bạn sẽ nhập vai vào một người bảo tồn động vật hoang dã, nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và chữa trị cho những loài vật gặp nạn trong khu rừng xanh um. Hôm nay, bạn sẽ phát hiện nhiều loài động vật đang cần sự chăm sóc và cứu chữa như gấu trúc, hổ con, khỉ và thậm chí là hươu cao cổ. Hãy cùng tham gia vào Chăm sóc động vật hoang dã tại gmarket24h.com để giúp đỡ những loài vật này!

2. Cách chơi Chăm sóc động vật hoang dã.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Chữa trị và chăm sóc cho các loài vật gặp nạn.

  • Trên PCcham-soc-dong-vat-hoang-da: Sử dụng chuột cham-soc-dong-vat-hoang-da hoặc phím.
  • Trên điện thoạicham-soc-dong-vat-hoang-da: Chạm tay cham-soc-dong-vat-hoang-da vào màn hình để chơi Chăm sóc động vật hoang dã.

Hãy dùng tình yêu thương và sự chăm sóc của mình để cứu chữa và bảo vệ những loài động vật gặp nạn trong Chăm sóc động vật hoang dã. Ngoài ra, Chăm sóc da mặt là tựa game làm đẹp phù hợp với bạn gái, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và thực hiện các quy trình chăm sóc da hiệu quả nhất cho công chúa Belle