GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bác sĩ khám mắt.

GameVui Gmarket24h.Com

Bác sĩ khám mắt.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Bạn gái

Bạn sẽ trở thành một bác sĩ tài năng trong Bác sĩ khám mắt, sẵn sàng chăm sóc và điều trị cho các bệnh nhân tới khám tại bệnh viện. Hôm nay, nhiệm vụ của bạn là chăm sóc một cô bé đáng yêu, bị đau mắt do thường xuyên sử dụng TV và điện thoại. Bằng sự tận tụy và kỹ năng của mình, hãy thực hiện các bước khám và điều trị để giúp cô bé có một tương lai với đôi mắt trong sáng và khỏe mạnh. 

bac-si-kham-mat
Bác sĩ khám mắt: Chuyên gia chăm sóc đôi mắt

1. Khái niệm về trò chơi Bác sĩ khám mắt.

Bác sĩ khám mắt là một trò chơi thú vị dành riêng cho phái đẹp. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào vai một bác sĩ chuyên khoa mắt tại một bệnh viện. Bệnh nhân của bạn trong ngày hôm nay là một cô bé cảm thấy đau mắt do sử dụng quá nhiều thiết bị điện tử như Tivi và điện thoại. Nhiệm vụ của bạn là thực hiện các bước khám và điều trị để giúp cô bé có đôi mắt sáng khỏe. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Bác sĩ khám mắt tại gmarket24h.com và thể hiện kỹ năng bác sĩ của mình!

2. Cách chơi Bác sĩ khám mắt.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đóng vai trò bác sĩ chăm sóc mắt cho em bé.

  • Trên PCbac-si-kham-mat: Sử dụng bac-si-kham-mat chuột hoặc phím 
  • Trên điện thoạibac-si-kham-mat: Chạm tay bac-si-kham-mat  vào màn hình để chơi game Bác sĩ khám mắt.

Đến với Bác sĩ khám mắt, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác của một người chuyên môn trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là chăm sóc mắt. Bên cạnh đó, còn một tựa game khác là Bác sĩ khám bệnh, cũng phù hợp với những bạn đam mê trong lĩnh vực y tế.