GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Ben 10 biến hình.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Ben 10 bien hinh, Trò Chơi Ben 10 biến hình chiến đấu 24h

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Ben 10 Biến Hình, bạn sẽ bước vào cuộc phiêu lưu kịch tính cùng với Ben 10, chiến đấu chống lại những con robot xấu xa và phá hủy hệ thống máy tính của chúng. 

  • Danh mục: Hành động

Trong Ben 10 biến hình, với chiếc đồng hồ biến hình đặc biệt, bước vào một hành trình nguy hiểm để tiêu diệt kẻ địch và phá hủy hệ thống máy tính xấu xa. Với mục tiêu cao cả là bảo vệ thế giới khỏi sự hủy diệt, bạn sẽ phải sử dụng tất cả kỹ năng và trí tuệ của mình để giúp Ben 10 hoàn thành nhiệm vụ. 

ben-10-bien-hinh
Trở Thành Anh Hùng với Ben 10 Biến Hình: Bảo Vệ Thế Giới Khỏi Hủy Diệt

1. Khái niệm về Ben 10 biến hình.

Ben 10 biến hình là một trò chơi hành động đặc sắc. Ben 10 đã phát hiện ra một phòng thí nghiệm đang chế tạo những con robot độc ác. Anh quyết định xâm nhập vào đó để đột nhập vào hệ thống máy tính và tiêu diệt những con robot này. Đây là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn và nguy hiểm. Liệu với chiếc đồng hồ biến hình của mình, Ben 10 có thể phá hủy hệ thống máy tính của kẻ xấu? Hãy cùng tham gia trò chơi Ben 10 biến hình tại gmarket24h.com và hỗ trợ Ben 10 trong cuộc hành trình này!

2. Cách chơi Ben 10 Biến Hình.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp Ben 10 biến hình để đánh bại kẻ địch và xâm nhập vào hệ thống máy tính.

  • Trên PCben-10-bien-hinh: Sử dụng chuột ben-10-bien-hinh hoặc phím.

– Sử dụng phím Space để tấn công và xâm nhập vào hệ thống máy tính.

– Sử dụng các phím số 1, 2, 3, 4 để chuyển đổi giữa các nhân vật.

  • Trên điện thoạiben-10-bien-hinh: Chạm tay ben-10-bien-hinh vào màn hình để chơi Ben 10 biến hình.

Với mục tiêu bảo vệ thế giới khỏi sự hủy diệt, bạn đã sử dụng tất cả kỹ năng và trí tuệ của mình để giúp Ben 10 biến hình hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, Beach head cũng là tựa game đáng để chơi trong mùa hè này, bạn sẽ phải sử dụng mọi kỹ năng và chiến lược để chống lại đại bộ phận lực lượng quân địch.