GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chương trình thường nhật: Rigby chạy trốn.

GameVui Gmarket24h.Com

Chương trình thường nhật: Rigby chạy trốn.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Chương Trình Thường Nhật: Rigby Chạy Trốn, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu kịch tính cùng với Rigby và Muscle Man để trốn thoát khỏi công viên thành phố. 

  • Danh mục: Vui nhộn

Trong Chương Trình Thường Nhật: Rigby Chạy Trốn, bạn sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu kịch tính và đầy hấp dẫn cùng với Rigby và Muscle Man. Sau khi Benson từ bỏ sự thù hận, Muscle Man trở thành cố vấn của Rigby trong kế hoạch chạy trốn khỏi công viên thành phố.

chuong-trinh-thuong-nhat-rigby-chay-tron
Chương Trình Thường Nhật: Rigby & Muscle Man

1. Khái niệm trò chơi Chương trình thường nhật: Rigby chạy trốn.

Cuối cùng, Benson đã quyết định từ bỏ mối thù hận với Rigby và đã chỉ định Muscle Man làm cố vấn cho Rigby trong kế hoạch trốn thoát khỏi công viên thành phố. Hãy tham gia Chương trình thường nhật: Rigby chạy trốn tại gmarket24h.com và giúp Rigby điều khiển Muscle Man vượt qua mọi chướng ngại vật để thoát khỏi công viên!

2. Cách chơi Chương trình thường nhật: Rigby chạy trốn.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tránh những chướng ngại vật và thoát khỏi công viên.

  • Trên PCchuong-trinh-thuong-nhat-rigby-chay-tron: Sử dụng chuột chuong-trinh-thuong-nhat-rigby-chay-tron hoặc phím.
  • Trên điện thoạichuong-trinh-thuong-nhat-rigby-chay-tron: Chạm tay chuong-trinh-thuong-nhat-rigby-chay-tron vào màn hình để chơi Chương trình thường nhật: Rigby chạy trốn.

Với sự chỉ đạo của Muscle Man, hãy đồng hành cùng Rigby vượt qua mọi chướng ngại vật và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong Chương trình thường nhật: Rigby chạy trốn. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Chương trình thường nhật đánh nhau 2, bạn có thể chọn lựa những nhân vật yêu thích từ chương trình và tham gia vào các trận đấu gay cấn