GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Chung sức.

GameVui Gmarket24h.Com

Chung sức.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Game Chung Sức là phiên bản trí tuệ dựa trên gameshow nổi tiếng trên đài HTV, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và bổ ích cho thiếu nhi. 

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong game Chung Sức, sự hấp dẫn đến từ việc trả lời câu hỏi, từ sự cạnh tranh và kỹ năng chiến thuật. Với cách chơi độc đáo và cực kỳ hấp dẫn, bạn có thể thể hiện tài năng và khám phá những điều mới mẻ với mỗi câu hỏi. 

chung-suc
Hãy cố gắng trả lời thật chính xác các câu hỏi để giành chiến thắng nhé!

1. Khái niệm trò chơi Chung sức.

Chung sức là một trò chơi trí tuệ độc đáo được thiết kế đặc biệt cho các em nhỏ. Nó là phiên bản chuyển thể từ chương trình truyền hình nổi tiếng Chung sức trên kênh HTV, được rất nhiều người yêu thích. Trong trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào các vòng thi đầy trí tuệ và hấp dẫn. Câu hỏi đa dạng về nhiều lĩnh vực sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị, giống như đang ngồi tại trường quay thực sự. Hãy cùng tham gia trò chơi Chung sức tại gmarket24h.com và cùng nhau vượt qua các thử thách để đạt được chiến thắng!

2. Cách chơi Chung sức.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Đưa ra những câu trả lời chính xác phản ánh yêu cầu của câu hỏi. Bạn có thể tham gia trò chơi Chung sức với chế độ 2 người chơi trên cùng một máy tính.

  • Trên PCchung-suc: Sử dụng chuột chung-suc hoặc phím.
  • Trên điện thoạichung-suc: Chạm tay chung-suc vào màn hình để chơi Chung sức.

Hãy tham gia ngay để trải nghiệm những giây phút thú vị và học hỏi mới mẻ cùng Chung Sức! Bên cạnh đó, bạn có thể chơi thêm Chú khỉ buồn căn cứ quân sự, chú khỉ buồn của chúng ta sẽ đến thăm một căn cứ quân sự bí mật, nơi ẩn chứa hàng loạt những bí mật đang chờ đợi để được khám phá.