GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Happy Glass.

GameVui Gmarket24h.Com

Happy Glass.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm niềm vui và sáng tạo cùng trò chơi Happy Glass – nơi bạn sẽ thách thức trí tuệ của mình bằng cách vẽ đường để rót nước vào cốc trống.

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong Happy Glass, bạn sẽ đối mặt với một chiếc cốc buồn bã vì trống rỗng và khao khát nước. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng sự sáng tạo và trí tuệ để vẽ những đoạn đường thông minh, giúp nước chảy vào cốc và mang lại niềm vui cho nó. 

1. Khái niệm Happy Glass.

Happy Glass, hay được biết đến với cái tên thú vị “Rót Nước vào Cốc”, là một trò chơi logic độc đáo. Được biết đến rộng rãi trên các thiết bị di động như Android và iPhone, bây giờ bạn có thể thưởng thức Happy Glass trực tuyến trên máy tính của mình ngay tại gmarket24h.com. Trò chơi này xoay quanh một chiếc cốc buồn bã vì trống rỗng, thiếu vắng nước. Nhiệm vụ của bạn là vẽ những đường thẳng thông minh để đổ nước vào cốc và mang lại niềm vui cho nó. Hãy khai thác trí thông minh của bạn để tạo ra các lối đi sáng tạo và vượt qua những thách thức đầy thú vị. Hãy cùng nhau tham gia vào Happy Glass và xem bạn có thể vượt qua bao nhiêu cấp độ!

happy-glass
Hãy vẽ những đoạn thẳng để dòng nước chảy vào chiếc cốc đạt mực nước yêu cầu

2. Cách chơi Happy Glass.

Nhiệm vụ của bạn: sử dụng bút để vẽ những đoạn thẳng sao cho nước có thể đổ vào cốc một cách đầy đủ.

  • Trên PChappy-glass: Sử dụng chuột happy-glass hoặc phím.
  • Trên điện thoạihappy-glass: Chạm tay happy-glass vào màn hình để chơi Happy Glass.

Trải nghiệm của bạn trong Happy Glass sẽ không chỉ là việc giải quyết các câu đố, mà còn là cơ hội để thể hiện sự sáng tạo và trí tuệ của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Hành trình của ốc sên 8, nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ Bob vượt qua mọi khó khăn và thử thách trên hành trình của mình.