GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Nông trại chăn nuôi bò sữa.

GameVui Gmarket24h.Com

Nông trại chăn nuôi bò sữa.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc sống nông thôn và quản lý một trang trại chăn nuôi bò sữa trong trò chơi Nông trại chăn nuôi bò sữa

  • Danh mục: Bạn gái

Khám phá cuộc sống yên bình và hòa mình vào công việc quản lý một trang trại chăn nuôi bò sữa trong trò chơi Nông trại chăn nuôi bò sữa. Trở thành một người chủ nông trại nhỏ bé nhưng ấm áp ở vùng quê và xây dựng ước mơ của bạn thành hiện thực. Với mục tiêu là có một trang trại bò sữa phát triển và những nhà máy chế biến sữa, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ và khéo léo để đạt được điều đó. Bước vào thế giới xanh mướt của nông nghiệp, hãy cùng nhau tận hưởng niềm vui của việc chăm sóc và phát triển trang trại của mình!

1. Khái niệm trò chơi Nông Trại Chăn Nuôi Bò Sữa.

Trong thế giới của trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một người quản lý nông trại nhỏ bé, nơi chăn nuôi bò sữa, nằm sâu trong vùng quê thị. Ước mơ lớn lao của bạn là xây dựng một trang trại bò sữa lớn mạnh, kết hợp với những nhà máy sản xuất sữa hiện đại. Hãy bắt đầu công việc của bạn và làm việc chăm chỉ để biến ước mơ thành hiện thực. Tham gia ngay tại gmarket24h.com.

nong-trai-chan-nuoi-bo-sua
Đọc kỹ hướng dẫn để nắm được cách chơi game Nông trại chăn nuôi bò sữa bạn nhé!

2. Cách chơi Nông Trại Chăn Nuôi Bò Sữa.

Nhiệm vụ của bạn: quản lý nông trại, phát triển trang trại và kiếm tiền từ việc chăn nuôi bò sữa.

  • Trên PCnong-trai-chan-nuoi-bo-sua: Sử dụng chuột nong-trai-chan-nuoi-bo-sua hoặc phím.
  • Trên điện thoạinong-trai-chan-nuoi-bo-sua: Chạm tay nong-trai-chan-nuoi-bo-sua vào màn hình để chơi Nông trại chăn nuôi bò sữa.

Hãy bắt đầu cuộc hành trình của bạn và biến ước mơ thành hiện thực ngay hôm nay! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Nối từ tiếng Anh.