GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Game Chú Khỉ Buồn

GameVui Gmarket24h.Com

Game Chú Khỉ Buồn

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Chú Khỉ Buồn là một loạt game thú vị và cuốn hút, mang đến cho người chơi những trải nghiệm không thể quên sau những giờ phút giải trí. 

  • Danh mục: Trí tuệ

Chú Khỉ Buồn là một trò chơi tìm vật phẩm dưới dạng trí óc hấp dẫn không kém. Game này có nhiều phiên bản khác nhau, với hình ảnh của chú khỉ đi tìm kiếm các đồ vật xung quanh. Được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi, trò chơi này thách thức sự tinh mắt và sự nhạy bén của người chơi.

chu-khi-buon
Trò chơi Chú Khỉ Buồn: Tìm Vật Phẩm

1. Khái niệm game Chú Khỉ Buồn.

Game Chú Khỉ Buồn đang khóc nhè đây cả nhà ạ. Mọi người hãy nhanh chóng nghĩ ra cách để giúp chú Khỉ Buồn trở nên vui vẻ và phát lên tiếng cười nhé! Đây là một trò chơi trí tuệ vô cùng thú vị và được nhiều người ưa thích. Hãy tham gia ngay trên gmarket24h.com và đối mặt với những thách thức đầy hóc búa trong game!

2. Cách chơi game Chú Khỉ Buồn.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp chú Khỉ Buồn trở lại trạng thái vui vẻ bằng cách giải quyết những câu đố trong mỗi màn chơi.

  • Trên PCchu-khi-buon: Sử dụng chuột chu-khi-buon hoặc phím.
  • Trên điện thoạichu-khi-buon: Chạm tay chu-khi-buon vào màn hình để chơi Chú khỉ buồn.

Hãy cùng nhau tham gia vào cuộc phiêu lưu vui nhộn và ý nghĩa cùng game Chú Khỉ Buồn. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Chú bé rồng, bạn sẽ được đưa vào thế giới huyền bí của bảy viên ngọc rồng cùng với nhân vật chính là Goku – một cậu bé có sức mạnh phi thường.