GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Công chúa Ori và tiểu thư Hiền Hòa.

GameVui Gmarket24h.Com

Công chúa Ori và tiểu thư Hiền Hòa.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Công chúa Ori và tiểu thư Hiền Hòa, hãy giúp Công chúa Ori và tiểu thư Hiền Hòa thay đổi phong cách thời trang của mình và trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết. 

  • Danh mục: Thời trang

Ngày hôm nay, dưới ánh sáng mặt trời len lỏi qua những cửa sổ kính trong suốt, công chúa Ori và tiểu thư Hiền Hòa quyết định thay đổi hình ảnh của mình. Họ muốn tận hưởng sự đẹp đẽ của cuộc sống thông qua những bộ trang phục mới lạ, pha trộn giữa vẻ đẹp truyền thống và phong cách hiện đại.

cong-chua-ori-va-tieu-thu-hien-hoa
Trước tiên chúng ta sẽ trang điểm cho công chúa Ori

1. Khái niệm trò chơi Công chúa Ori và tiểu thư Hiền Hòa.

Trò chơi Công chúa Ori và tiểu thư Hiền Hòa là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các nàng. Cùng theo đuổi phong cách thanh lịch, Công chúa Ori và tiểu thư Hiền Hòa là những người bạn thân thiết. Những lời ước mơ về sự thay đổi và tự tin trong trang phục đã thúc đẩy họ. Tham gia Công chúa Ori và tiểu thư Hiền Hòa ngay tại gmarket24h.com.

2. Cách chơi Công chúa Ori và tiểu thư Hiền Hòa.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Biến hóa hình ảnh cho Công chúa Ori và Tiểu thư Tinh Tế.

  • Trên PCcong-chua-ori-va-tieu-thu-hien-hoa: Sử dụng chuột cong-chua-ori-va-tieu-thu-hien-hoa hoặc phím.
  • Trên điện thoạicong-chua-ori-va-tieu-thu-hien-hoa: Chạm tay cong-chua-ori-va-tieu-thu-hien-hoa vào màn hình để chơi Công chúa Ori và tiểu thư Hiền Hòa.

Hãy tiếp tục trải nghiệm và chia sẻ niềm vui của trò chơi Công chúa Ori và tiểu thư Hiền Hòa. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi thêm Công chúa mặt trăng, bạn sẽ giúp những nàng công chúa Disney biến hóa thành những nhân vật của Thủy Thủ Mặt Trăng