GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Nông trại hoa quả.

GameVui Gmarket24h.Com

Nông trại hoa quả.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cuộc sống nông trại đầy màu sắc và hấp dẫn trong game Nông trại hoa quả, nơi bạn sẽ trở thành người quản lý một trang trại hoa quả thịnh vượng.

  • Danh mục: Bạn gái

Trong Nông trại hoa quả, bạn sẽ đóng vai trò là người quản lý nông trại hoa quả của riêng mình. Bắt đầu với một mảnh đất nhỏ, bạn sẽ trồng, chăm sóc và thu hoạch các loại hoa quả khác nhau để kiếm tiền. Mỗi bước tiến trên con đường phát triển nông trại đều đem lại cho bạn những cảm xúc thăng hoa và hứng khởi.

1. Khái niệm trò chơi Nông trại Hoa quả.

Trò chơi Nông trại Hoa quả là một trải nghiệm nông nghiệp đặc sắc, đặc biệt dành cho các quý cô. Trong trò chơi này, bạn sẽ được hòa mình vào việc quản lý một nông trại hoa quả của riêng mình, thu hoạch và tiêu thụ để kiếm lời. Mở rộng đất đai và trang trí nó bằng những phần thưởng từ những trận đấu nhỏ trong trò chơi. Hãy cùng nhau tham gia vào Nông trại Hoa quả tại gmarket24h.com và biến nông trại của bạn thành một thiên đường màu sắc và thịnh vượng.

2. Cách chơi Nông trại Hoa quả.

Nhiệm vụ của bạn: trồng và chăm sóc các loại cây hoa quả trên nông trại để thu lợi nhuận.

  • Trên PCnong-trai-hoa-qua: Sử dụng chuột nong-trai-hoa-qua hoặc phím.
  • Trên điện thoạinong-trai-hoa-qua: Chạm tay nong-trai-hoa-qua vào màn hình để chơi Nông trại hoa quả.

Hãy cùng bắt đầu cuộc hành trình đầy màu sắc và hấp dẫn vào thế giới của Nông trại hoa quả, nơi bạn sẽ trở thành người quản lý một trang trại hoa quả thịnh vượng. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Nông trại gấu trúc.