GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Elsa shopping.

GameVui Gmarket24h.Com

Elsa shopping.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Elsa Shopping, tham gia cùng công chúa Elsa và Tiana trong một ngày mua sắm thời trang đầy sôi động.

  • Danh mục: Thời trang

Trong trò chơi Elsa Shopping, bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của một ngày mua sắm thời trang đầy phấn khích. Hai nàng công chúa Elsa và Tiana đã sẵn sàng khám phá trung tâm thương mại mới với hàng loạt những mặt hàng thời trang hấp dẫn và giảm giá hời. Cùng bước vào cuộc phiêu lưu mua sắm này và hỗ trợ họ trong việc chọn lựa những bộ trang phục phong cách và đẹp mắt nhất.

1. Khái niệm Elsa shopping.

Dẫn dắt bạn vào thế giới thời trang là trò chơi Elsa shopping. Tin đồn về một trung tâm thương mại mới với đa dạng sản phẩm thời trang giảm giá đã lan truyền. Đó là lúc công chúa Elsa và Tiana quyết định cùng nhau khám phá và chọn lựa những trang phục yêu thích. Hứa hẹn là một ngày mua sắm sôi động nhưng cũng thật thú vị đối với hai nàng công chúa kiêu sa này. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Elsa shopping tại gmarket24h.com và hỗ trợ hai nàng công chúa trong hành trình mua sắm này!

elsa-shopping
Trước tiên chúng ta sẽ mua những bộ váy và trang phục thật đẹp cho 2 nàng công chúa

2. Cách chơi Elsa shopping.

Nhiệm vụ của bạn: Hỗ trợ công chúa Elsa và Tiana trong hành trình mua sắm của họ.

  • Trên PCelsa-shopping: Sử dụng chuột elsa-shopping hoặc phím.
  • Trên điện thoạielsa-shopping: Chạm tay elsa-shopping vào màn hình để chơi Elsa shopping.

Hãy đưa ra những lời khuyên thời trang tinh tế và giúp Elsa và Tiana lựa chọn những bộ trang phục thật ấn tượng và phù hợp với phong cách của họ. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Elsa làm kem cuộn, bạn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của công chúa, giúp cô ấy chọn lựa nguyên liệu, tạo ra các hương vị độc đáo và trang trí các cuộn kem một cách tinh tế và đẹp mắt.