GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Anna mua sắm tết.

GameVui Gmarket24h.Com

Anna mua sắm tết.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Bạn gái

Trong trò chơi Anna mua sắm tết, bạn sẽ bước vào thế giới thú vị của một ngày mua sắm cùng công chúa Anna để chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Hãy cùng Anna lựa chọn những bộ trang phục, phụ kiện thời trang và trang sức lung linh nhất để cô ấy tỏa sáng trong những ngày lễ quan trọng này!

1. Khái niệm trò chơi Anna mua sắm tết.

Trò chơi Anna mua sắm tết là một trò chơi thời trang mua sắm hấp dẫn dành riêng cho phái đẹp. Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, nhưng công chúa Anna vẫn chưa có bộ trang phục mới nào. Với quyết tâm, Anna quyết định thực hiện chuyến mua sắm để chọn lựa những bộ quần áo, váy áo, trang sức và phụ kiện đẹp nhất để ăn mừng dịp Tết. Ngày hôm đó sẽ là một ngày mua sắm sôi động và Anna rất muốn nhận được sự tư vấn từ bạn. Hãy cùng tham gia trò chơi Anna mua sắm tết tại gmarket24h.com và giúp công chúa này mua sắm thật ưng ý nhé!

2. Cách chơi Anna mua sắm tết.

Nhiệm vụ của bạn là giúp công chúa Anna thực hiện chuyến mua sắm tết 2020.

anna-mua-sam-tetTrên PC: Sử dụng chuột hoặc phím

Sử dụng Chuột để thực hiện các thao tác trong trò chơi.

anna-mua-sam-tetTrên điện thoại: Chạm tay.

Sử dụng cử chỉ chạm và vuốt trên màn hình, tạo ra một trải nghiệm chân thực và gần gũi hơn với trò chơi.

Cùng tham gia vào Anna mua sắm tết và giúp công chúa Anna có một ngày mua sắm đáng nhớ và thú vị nhất! Ngoài ra, Anna mang thai cũng là tựa game dành cho bạn gái rất hấp dẫn, cùng trải nghiệm nhé!