GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Công chúa Disney đi mua sắm.

GameVui Gmarket24h.Com

Công chúa Disney đi mua sắm.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Công chúa Disney đi mua sắm, bạn sẽ tham gia cùng các nàng công chúa Elsa và Anna để tìm những bộ trang phục và phụ kiện phù hợp.

  • Danh mục: Thời trang

Với sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của bạn trong Công chúa Disney đi mua sắm, bạn sẽ dẫn dắt Elsa và Anna qua các cửa hàng thời trang đầy màu sắc và lựa chọn những trang phục đẹp nhất. Hãy tự do thể hiện khả năng sáng tạo của mình để giúp họ trở nên lộng lẫy và quý phái hơn bao giờ hết.

cong-chua-disney-di-mua-sam
Sau đó kết hợp những bộ trang phục và phụ kiện vừa mua sao cho thật đẹp

1. Khái niệm trò chơi Công chúa Disney đi mua sắm.

Trò chơi Công chúa Disney đi mua sắm không thể bỏ qua cho các cô gái yêu thích thời trang. Elsa và Anna, hai nàng Công Chúa Disney, đã quyết định cùng nhau thực hiện một chuyến mua sắm đầy màu sắc. Họ sẽ tìm hiểu những tủ đồ và phụ kiện để biến hình thành các nhân vật nổi tiếng khác như: Rapunzel, Cinderella hoặc Snow White. Chắc chắn, đây sẽ là một ngày mua sắm vui vẻ.

Hãy tham gia Công chúa Disney đi mua sắm tại gmarket24h.com và giúp họ tìm được những món đồ ưng ý nhất!

2. Cách chơi Công chúa Disney đi mua sắm.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Trở thành người hướng dẫn Elsa và Anna trong cuộc hành trình mua sắm của họ.

  • Trên PCcong-chua-disney-di-mua-sam: Sử dụng chuột cong-chua-disney-di-mua-sam hoặc phím.
  • Trên điện thoạicong-chua-disney-di-mua-sam: Chạm tay cong-chua-disney-di-mua-sam vào màn hình để chơi Công chúa Disney đi mua sắm.

Chắc chắn rằng, những trải nghiệm trong Công chúa Disney đi mua sắm sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn và vui vẻ đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi thêm Công chúa chuông gió, bạn sẽ hóa thân thành nhà thiết kế và người trang điểm cho công chúa, giúp cô trở nên lộng lẫy và quyến rũ hơn bao giờ hết.