GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Nước của tôi đâu.

GameVui Gmarket24h.Com

Nước của tôi đâu.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Nước của tôi đâu (Where’s my water), bạn sẽ cùng chú cá sấu Swampy tìm cách để có được nguồn nước cho bồn tắm của mình.

  • Danh mục: Trí tuệ

Trong trò chơi Nước của tôi đâu – Where’s my water, bạn sẽ bước vào một thế giới kỳ diệu với Swampy, chú cá sấu đáng yêu đang tìm kiếm nguồn nước cho bồn tắm của mình. Với đường ống nước vỡ, nhiệm vụ của bạn là tìm ra cách để dẫn nước từ nguồn đến bồn tắm của Swampy, giúp chú ta có một buổi tắm thư giãn sau một ngày dài. Sử dụng tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề của bạn để điều chỉnh hệ thống ống nước một cách thông minh. 

1. Khái niệm Nước của tôi đâu.

Trò chơi Nước của tôi đâu, hay còn được biết đến với cái tên “Where’s my water”, là một trò chơi trí tuệ đáng chơi. Được biết đến là một tựa game phổ biến và được yêu thích trên các thiết bị di động Android và iPhone. Bây giờ, bạn có thể tham gia chơi trò chơi “Nước của tôi đâu” trực tuyến ngay tại gmarket24h.com mà không cần phải cài đặt. Swampy, một chú cá sấu thích tắm, nhưng ống nước đã bị hỏng, làm cho anh ta không thể có nước để tắm. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách tạo ra nguồn nước để đổ vào bồn tắm cho Swampy. Hãy cùng tham gia trò chơi Nước của tôi đâu và áp dụng trí tuệ của bạn để đưa nước đến Swampy!

nuoc-cua-toi-dau
Hãy đào đất để tạo một đường dẫn đưa nguồn nước về bồn tắm cho chú cá sấu

2. Cách chơi Nước của tôi đâu.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: tìm cách dẫn nước vào bồn tắm cho chú cá sấu Swampy.

  • Trên PCnuoc-cua-toi-dau: Sử dụng chuột nuoc-cua-toi-dau hoặc phím.
  • Trên điện thoạinuoc-cua-toi-dau: Chạm tay nuoc-cua-toi-dau vào màn hình để chơi Nước của tôi đâu.

Với cách chơi đơn giản nhưng đầy thách thức, bạn sẽ được thử thách khả năng tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề của mình để giúp Swampy có một buổi tắm thư giãn. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Nụ hôn trên biển 3.