GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Nụ hôn trên biển 3.

GameVui Gmarket24h.Com

Nụ hôn trên biển 3.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Nụ Hôn Trên Biển 3, bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu lãng mạn tại bãi biển Hawaii, nơi bạn sẽ giúp cặp đôi trao nhau những nụ hôn ngọt ngào mà không bị phát hiện.

  • Danh mục: Vui nhộn

Trò chơi Nụ Hôn Trên Biển 3 mang đến cho bạn cơ hội để tham gia vào một cuộc hành trình đầy lãng mạn và hấp dẫn. Với khung cảnh đẹp như trong mơ của thiên đường Hawaii, không gian rộng lớn và biển xanh biếc, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa mình vào không gian thiên nhiên tuyệt vời này.

1. Khái niệm trò chơi Nụ hôn trên biển 3.

Trò chơi Nụ hôn trên biển 3 là một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho các cô gái. Đây là bản tiếp theo của tựa game “Nụ Hôn Trên Biển” được nhiều người yêu thích. Trong phiên bản thứ ba này, chúng ta sẽ được khám phá bãi biển tuyệt đẹp nhất thế giới tại Hawaii. Với cảnh đẹp như thiên đường ấy, không thể phủ nhận rằng những nụ hôn lãng mạn sẽ không thể thiếu. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Nụ hôn trên biển 3 tại gmarket24h.com và giúp đôi tình nhân trao cho nhau những nụ hôn đam mê!

nu-hon-tren-bien-3
Hãy giúp đôi tình nhân trao cho nhau những nụ hôn cháy bỏng trước khi hết thời gian

2. Cách chơi Nụ hôn trên biển 3.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: giúp đôi tình nhân hôn nhau trên bãi biển mà không để bị người khác phát hiện.

  • Trên PCnu-hon-tren-bien-3: Sử dụng chuột nu-hon-tren-bien-3 hoặc phím.
  • Trên điện thoạinu-hon-tren-bien-3: Chạm tay nu-hon-tren-bien-3 vào màn hình để chơi game.

Cảm nhận sự lãng mạn và đam mê trong từng khoảnh khắc của trò chơi, và tận hưởng những giây phút thư giãn và vui vẻ tại bãi biển Hawaii. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Nữ hoàng sắc đẹp Winx.