GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Đi siêu thị mua sắm.

GameVui Gmarket24h.Com

Đi siêu thị mua sắm.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Khám phá thế giới mua sắm thú vị cùng với game Đi Siêu Thị Mua Sắm! Hãy giúp Pop, bạn gái nhỏ xinh xắn, hoàn thành nhiệm vụ mua sắm quần áo và đồ ăn tại siêu thị.

  • Danh mục: Bạn gái

Trong game Đi Siêu Thị Mua Sắm, bạn sẽ được đồng hành cùng Pop – cô bé đáng yêu đang háo hức chuẩn bị cho chuyến mua sắm thú vị nhất trong ngày nghỉ của mình. Cùng bố, cô bé sẽ tìm hiểu mọi góc khuất của siêu thị, từ những kệ hàng đầy quần áo mới, đến những góc bánh ngọt thơm ngon và các đồ chơi hấp dẫn. 

di-sieu-thi-mua-sam
Trước tiên chúng ta sẽ vào gian hàng bánh ngọt để mua những chiếc bánh mà Pop yêu thích

1. Khái niệm trò chơi Đi siêu thị mua sắm.

Trò chơi Đi siêu thị mua sắm là một trải nghiệm độc đáo dành cho các cô gái. Trong một ngày nghỉ, Pop được bố dẫn đi siêu thị sau những ngày học căng thẳng. Tại đây, có vô số những món đồ mà Pop yêu thích, từ quần áo, đến bánh ngọt và đồ chơi. Pop muốn có bạn bè thân thiện giúp đỡ để chọn lựa và mua sắm những món đồ này. Hãy cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu Đi siêu thị mua sắm tại gmarket24h.com và tìm hiểu những điều thú vị này!

2. Cách chơi Đi siêu thị mua sắm.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Hỗ trợ Pop trong việc mua sắm quần áo và thực phẩm tại siêu thị.

Sử dụng chuột để thực hiện các hành động trong trò chơi này.

  • Trên PCdi-sieu-thi-mua-sam: Sử dụng chuột di-sieu-thi-mua-sam hoặc phím.
  • Trên điện thoạidi-sieu-thi-mua-sam: Chạm tay di-sieu-thi-mua-sam vào màn hình để chơi Đi siêu thị mua sắm.

Hãy bước vào thế giới mua sắm đầy thú vị cùng với game Đi Siêu Thị Mua Sắm! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Digimon vs Zombies, bạn sẽ đóng vai của những chiến binh dũng cảm, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ sự sống của mọi người.