GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thời trang mẹ và bé 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Thời trang mẹ và bé 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm thế giới thời trang độc đáo với Thời trang mẹ và bé 2! Kết hợp phụ kiện, trang phục để tạo nên những bức ảnh đẹp lung linh, thể hiện tình yêu giữa mẹ và bé.

  • Danh mục: Thời Trang

Thời trang mẹ và bé 2 là một sự kết hợp tuyệt vời giữa thế giới thời trang và những giai điệu nghệ thuật hoạt hình. Trong trò chơi này, bạn sẽ được gặp gỡ hai công chúa tóc mây nổi tiếng là Rapunzel và Ariel, khi họ tham gia vào một cuộc thi ảnh thú vị với chủ đề mẹ và bé. Hai công chúa này đầy phấn khích và sẵn lòng để thể hiện tình yêu thương của họ thông qua những bức ảnh đầy ý nghĩa với các công chúa nhỏ của mình. Trước khi bắt đầu chụp ảnh, việc chuẩn bị trang phục và phụ kiện là điều cần thiết nhất. 

thoi-trang-me-va-be-2
Chụp những bức ảnh sau đó gửi ảnh dự thi các bạn nhé!

1. Khái niệm game Thời trang mẹ và bé 2.

Đến với gmarket24h.com, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều phong cách thời trang với những thiết kế độc đáo và đẹp mắt.

  • Nhiệm vụ của bạn: Cách chơi của trò chơi này rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn lựa và kết hợp các trang phục và phụ kiện theo ý thích của mình.

Đây là một trò chơi tương tự như Thời trang hoàng tử – Tựa game thời trang phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn bạn có thể trải nghiệm thêm.

2. Cách chơi Thời trang mẹ và bé 2.

  • Trên PCthoi-trang-me-va-be-2: Sử dụng chuột thoi-trang-me-va-be-2 hoặc phím.
  • Trên điện thoạithoi-trang-me-va-be-2: Chạm tay thoi-trang-me-va-be-2 vào màn hình để chơi Thời trang mẹ và bé 2.

Hãy để tài năng thời trang của bạn được thể hiện qua những bức ảnh đẹp lung linh của mẹ và bé trong trò chơi này. Chúc bạn có những giây phút thú vị và thỏa mãn khi tham gia vào cuộc thi thời trang đầy ý nghĩa này!