GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Anna yêu và hận.

GameVui Gmarket24h.Com

Anna yêu và hận.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Bạn gái

Trong trò chơi Anna yêu và hận, bạn sẽ đồng hành cùng công chúa Anna trong hành trình đối diện với tình huống phức tạp khi cô phát hiện ra sự phản bội của Kristoff. Với tâm trạng tức giận và lòng thù hận đang đầy bủa vây, Anna quyết định chia tay Kristoff và đưa ra một bài học cho anh chàng này. Bạn sẽ cùng Anna thực hiện các màn trút giận lên Kristoff và giúp cô trải qua những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong trò chơi này..

1. Khái niệm trò chơi Anna yêu và hận.

Trò chơi Anna yêu và hận là một trò chơi thú vị và cuốn hút dành cho phái đẹp. Truyện kể về Anna phát hiện ra sự phản bội của Kristoff khi anh ấy rời bỏ cô để theo đuổi một cô gái khác. Anna bị tức giận và nuối tiếc vì sự lừa dối của Kristoff. Cô quyết định chấm dứt mối quan hệ với Kristoff và truyền đạt một bài học cho anh chàng về sự không chân thành. Hãy cùng tham gia trò chơi Anna yêu và hận tại gmarket24h.com để giúp Anna trừng phạt kẻ phản bội này!

2. Cách chơi Anna yêu và hận.

Nhiệm vụ của bạn là giúp Anna thể hiện sự tức giận đối với Kristoff.

anna-yeu-va-hanTrên PC: Sử dụng chuột hoặc phím

Sử dụng chuột để thực hiện các hành động trong trò chơi.

anna-yeu-va-hanTrên điện thoại: Chạm tay.

Sử dụng cử chỉ chạm và vuốt trên màn hình, tạo ra một trải nghiệm chân thực và gần gũi hơn với trò chơi.

Hãy cùng tham gia Anna yêu và hận để khám phá câu chuyện đầy kịch tính và học được bài học quý báu về sự trung thực và lòng tin. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi thêm Anna mua sắm tết, tựa game này cực thư giãn