GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bạn gái thời trang.

GameVui Gmarket24h.Com

Bạn gái thời trang.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Thời trang.

Hôm nay, Midu quyết định đi dạo phố để mua sắm và trình diễn phong cách của mình. Bạn sẽ đóng vai người bạn đồng hành, giúp Midu lựa chọn những trang phục và phụ kiện phản ánh được cá tính và gu thẩm mỹ của cô. Hãy sử dụng sự sáng tạo của mình trong Bạn gái thời trang, để tạo ra những bộ trang phục nổi bật và thật đẹp cho Midu, giúp cô tự tin và quyến rũ hơn trên đường phố! 

ban-gai-thoi-trang
Midu: Chọn lựa thời trang đường phố cùng bạn

1. Khái niệm game Bạn gái thời trang.

Bạn gái thời trang là một trò chơi lý thú dành riêng cho các cô gái của chúng ta. Midu là một cô nàng dễ thương, cô ấy sở hữu phong cách thời trang rất ấn tượng và độc đáo. Hôm nay, Midu sẽ có một buổi đi dạo phố để mua sắm và cô ấy sẽ thể hiện phong cách thời trang nào đây? Hãy tham gia Bạn gái thời trang tại gmarket24h.com và lựa chọn những bộ trang phục nổi bật nhất cho Midu nhé!

2. Cách chơi game Bạn gái thời trang.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Lựa chọn những bộ trang phục và phụ kiện thật đẹp cho Midu.

  • Trên PCban-gai-thoi-trang: Sử dụng chuột ban-gai-thoi-trang hoặc phím 
  • Trên điện thoạiban-gai-thoi-trang: Chạm tay ban-gai-thoi-trang vào màn hình để chơi game Bạn gái thời trang.

Với sự sáng tạo của bạn, hãy giúp Midu tỏa sáng và ghi điểm trong mắt mọi người trên đường phố trong Bạn gái thời trang. Bên cạnh đó, hãy thử trải nghiệm Bạn gái nấu ăn, bạn sẽ đóng vai trò là người hỗ trợ Barbie, giúp cô ấy lựa chọn nguyên liệu và thực hiện các bước nấu ăn một cách tỉ mỉ và chu đáo.